Nội dung   ››   Giải pháp   ››   Giải pháp WIFI chuyên dụng

UniFi - Hướng dẫn cài đặt Facebook Marketing

Bài viết này trình bày từng bước cách sử dụng Tính năng Facebook Wi-Fi (Facebook Wi-Fi Marketing) của UniFi

Giải pháp Wifi tổng thể cho doanh nghiệp, trường học, khách sạn lớn

Với quy mô hệ thống end-to-end của các thiết bị mạng trên nhiều địa điểm trong một giao diện thống nhất.

Unifi ® AP, Unifi Video và MFI ® được đánh giá cao khả năng mở rộng, phần cứng và phần mềm nền tảng tính năng phong phú mà cung cấp hiệu quả cho doanh nghiệp với chi phí thấp - cho phép bạn mở rộng mạng doanh nghiệp của bạn với hàng trăm thiết bị trong nhà / ngoài trời trên nhiều địa điểm.   Với nhiều khản năng mở rộng, độ tin cậy cao, hiệu suất cao

WiFi Công Nghệ Mesh

WiFi Công Nghệ Mesh

Các công nghệ được liên kết tạo thành mô hình “đám mây” của Ubiquiti Meraki đã được công nhận vì mang lại giải pháp không dây với các tính năng và hiệu suất cao ở cấp độ doanh nghiệp cho các tổ chức lớn nhỏ khác nhau. Bằng việc phát triển kiến trúc hạ tầng mạng mới, chú trọng vào việc quản lý tập trung nhiều nơi và vận hành trực quan qua mạng. Công nghệ Meraki đem lại hiệu quả cao với các tính năng ưu việt, nhưng chi phí giảm thiểu và không còn phức tạp như các giải pháp khác tập trung nhiều về phần cứng thông thường.

Truy cập Internet không dây cho sân bay

Truy cập Internet không dây cho sân bay

  • Công nghệ mesh của Ubiquiti cung cấp mạng WiFi có phạm vi phát sóng cực rộng, đảm bảo ổn định, bảo mật cao cho bất kỳ sân bay lớn hay nhỏ nào.
  • Thiết bị Ubiquiti cấu hình tự động, cho phép triển khai một hệ thống mạng WiFi cho cả sân bay thật nhanh chóng, trong vài giờ hay vài ngày, không phải vài tuần
Giải pháp mạng WiFi công cộng

Giải pháp mạng WiFi công cộng

Cho dù bạn đang nghĩ đến việc tổ chức một điểm truy cập miễn phí hay thu tiền, bạn vẫn sẽ cần một hệ thống quản lý WiFi công cộng để duy trì chất lượng dịch vụ cho khách hàng của bạn, loại bỏ người truy cập trái phép, và giữ cho mạng được bảo mật. Tân Long đã phát triển một giải pháp WiFi công cộng toàn diện để biến địa điểm của bạn tức thì thành một điểm cung cấp WiFi công cộng dễ quản lý, có thương hiệu và mang lại lợi nhuận.

Giải pháp WiFi ứng dụng khu công nghiệp

Không cần phải kéo cáp dưới đất hoặc trên cao một cách phức tạp và tốn kém, giải pháp mạng không dây ngoài trời do Tân Long cung cấp được tối đa hóa sự linh hoạt trong cài đặt và tối thiểu chi phí triển khai và bảo trì mạng.

Thiết bị phù hợp với môi trường ngoài trời Không thấm nước, chống bám bụi, thời tiết khắc nghiệt, khả năng chống chịu cao.

 

Giải pháp mạng WiFi cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Khách ghé thăm của bạn muốn truy cập Internet?

 

Giải pháp của Công ty Tân Long cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ phân quyền cho những nhân viên được giao nhiệm vụ hoặc tất cả nhân viên để cấp tài khoản truy cập internet tại máy tính của họ. Điều này giúp cho những người có trách nhiệm quản lý mạng không cần phải liên hệ với nhân viên IT để thiết lập cấu hình truy cập internet không dây cho mỗi người dùng. Nó cũng đồng thời cung cấp khả năng AAA (Authentication - Xác thực, Authorization - phân quyền, và Accounting)  cho các tài khoản nội bộ hoặc tài khoản theo yêu cầu với các thông số điều hướng truy cập cho người dùng.

Giải pháp WiFi ngoài trời

Giải pháp WiFi ngoài trời

Nhằm đáp ứng nhu cầu này, Công ty Tân Long cung cấp các giải pháp mở rộng mạng nội bộ Ethernet sẵn có rất ổn định, đó là công nghệ WiFi ngoài trời nhằm mở rộng hệ thống mạng có sẵn.. Giải pháp này có các khả năng ứng dụng rộng rãi  từ các công ty, tổ chức, nhà máy, công viên, khu du lịch, trung tâm nghệ thuật cho đến sân golf, trạm vận chuyển, bến tàu, nhà xưởng, và những nơi có nhu cầu triển khai mạng một cách ít tốn kém và nhanh chóng.

Giải pháp mạng WiFi cho trường học, ký túc xá

Giải pháp mạng WiFi cho trường học, ký túc xá

WiFi chuyên dụng cho phép phủ sóng  rộng rãi trong  nhà, ngoài trời. Giải pháp này cho phép truy cập internet một cách linh hoạt, mở rộng, dễ kiểm soát và quản lý trong toàn bộ khuôn viên trường. Bên cạnh đó, nó còn chấp nhận tất cả các phương pháp xác thực người dùng để kết nối với mạng của trường trường học, truy cập các tài nguyên mạng vào những thời điểm và địa điểm được thông qua.

Giải pháp mạng WiFi cho khách sạn

Giải pháp mạng WiFi cho khách sạn

Tân Long mang lại giải pháp kiểm soát truy cập Internet dễ dàng triển khai, hiệu quả nhất cho các khách sạn với dòng sản phẩm Ubiquiti của mình. Các tính năng thuận tiện nhất là thêm khoản phí truy cập Internet vào các hóa đơn thanh toán của phòng thông qua tích hợp với PMS khách sạn (hệ thống quản lý tài sản) như Micros Fidelio / Opera.

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ kinh doanh

Lê Long
0944209666

Sang.tanlong
Lê Văn Sang
0987661188

sang.tanlong
Hà Phương
0943864688

Sang.tanlong