Giới thiệu

Tên:  Công ty Cổ phần Thương mại và công nghệ Tân Long (TANLONG ., JSC)

Địa chỉ: Vĩnh Ninh, Vĩnh Quỳnh,Thanh Trì, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Văn phòn giao dịch: Số 4/106 Nguyền Ngọc Nại, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân , Thành Phố Hà Nôi

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và mã số doanh nghiệp số 0104091756 do sở Kế hoạch và  Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 06/08/2009

Đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp: Ông LÊ VĂN SANG    Chức vụ: Giám đốc

Công ty Cổ phần Thương mại và công nghệ Tân Long (TANLONG ., JSC) là một tập thể những cán bộ, kỹ sư trẻ tuổi đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các giải pháp tổng thể hệ thống Công nghệ thông tin, hệ thống Thiết bị lưu trữ NAS ( Ổ cứng mạng), Hệ thống Wifi Công suất lớn, Hệ thống Camera giám sát, Hệ thống hạ tầng mạng, Hệ thống mạng công nghiệp.

TÂN LONG chọn lĩnh vực Giải pháp An ninh và giải pháp Công nghệ thông tin làm hoạt động kinh doanh chủ đạo với các hoạt động:

– Giải pháp An ninh: Tư vấn và cung cấp các giải pháp tổng thể cho hệ thống Thiết bị lưu trữ NAS ( Ổ cứng mạng), Hệ thống Wifi Công suất lớn, Hệ thống Camera giám sát nhận dạng biển số xe, Hệ thống hạ tầng mạng, Hệ thống mạng công nghiệp.

– Giải pháp CNTT: sản xuất và kinh doanh phần mềm; nhập khẩu máy tính, Nhập khẩu wifi, thiết bị điện tử, tự động hóa; thiết kế lắp đặt hệ thống mạng; tư vấn các giải pháp; triển khai các dự án CNTT.

TÂN LONG là đối tác quan trọng của nhiều tập đoàn nổi tiếng trên thế giới như: UBIQUITI,UNIFI, SYNOLOGY, MIKROTIK, ARUBA , QNAP, ACTi, H3C, FOTINET  SECURITY, UniCQ, CAMBIUM, RUCKUS, HP, IBM, DELL, SEAGATE, ENGENIUS, ... Phương châm hoạt động của chúng tôi là “mang lại giá trị và niềm tin cho khách hàng”.

TÂN LONG có đội ngũ đông đảo các kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, trẻ trung năng động, luôn học hỏi, tích lũy và kế thừa kinh nghiệm. Với chúng tôi việc phấn đấu để tạo ra môi trường đảm bảo“trọng người hiền, đãi người tài” , tạo điều kiện tốt nhất để phát huy sức mạnh của cá nhân trong một tập thể vững chắc là nền tảng dẫn dắt tới sự thành công của công ty.

Luôn cải tiến quy trình sản xuất, kinh doanh, năng lực tổ chức quản lý, khả năng hỗ trợ và phục vụ khách hàng. Chúng tôi quan ni ệm rằng “sự hài lòng của khách hàng thông qua các sản phẩm, giải pháp hữu ích và sự phục vụ tận tụy” là tiêu chí đánh giá s ự thành công của TÂN LONG.

    Các điểm mốc chính của công ty

– Tháng 08/2009 Công ty Cổ phần thương mại và Công nghệ Tân Long được thành lập theo giấy phép đầu tư số 0103039654 của Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.

– Tháng 08/2009 được lựa chọn là Nhà thầu chính thức triển khai hệ thống mạng và thông tin liên lạc công trình Bến xe Hà Đông.

–  Tháng 11/2009 ký hợp đồng phân phối máy scan khổ lớn A0 với hãng Graphtech – Nhật Bản.

–  Tháng 04/2010 Cử đoàn cán bộ tham gia triển lãm Secutech Taipei – Đài Loan và khảo sát thị trường tại Đài Loan.

–  Tháng 06/2010 ký hợp đồng đại lý chính thức cung cấp thiết bị mang wifi Ubiquiti, Unifi

–  Tháng 07/2010 ký hợp đồng đại lý chính thức phân phối máy Scan Kodak và trở thành đại lý chính thức máy Scan Kodak tại Việt Nam.

–  Tháng 08/2010 được lựa chọn là Nhà thầu chính thức cung cấp thiết bị tin học cho Trung tâm tin học – Văn Phòng Chính Phủ.

–  Tháng 8/2010 ký hợp đồng phân phối độc quyền Camera giám sát EZ-Taiwan tại Việt Nam.

–  Tháng 8/2010 ký hợp đồng phân phối độc quyền thiết bị dành cho người khiếm thị hãng HumanWare – Canada tại Việt Nam và là đại diện duy nhất của hãng HumanWare – Canada tại Việt Nam .

–  Tháng 9/2010 ký hợp đồng phân phối độc quyền thiết bị chấm công kiểm soát vào ra hãng UniCQ – Hàn Quốc tại Việt Nam.

–  Tháng 09/2010 được lựa chọn là Nhà thầu chính thức cung cấp thiết bị tin học cho các trường THCS của huyện Mù Cang Chải – Tỉnh Yên Bái.

– Thàng 12/2010 được ký hợp đồng cung cấp thiết bị lưu trữ Nas của hãng Synology

– Tháng 2/2011 chính thức phân phối thiết bị mạng Mikrotik tại việt nam

– Tháng 6/2012 ký hợp đồng phân phối thiết bị mạng Engenius