MIKROTIK CRS112-8G-4S-IN

MikroTik CRS112-8G-4S-IN thuộc dòng sản phẩm CRS (Cloud Router Switch) của hãng MikroTik. CCR112-8G-4S-IN được trang bị 8 cổng Gigabit Ethernet và 4 cổng SFP (chưa có module SFP). Dòng thiết bị MikroTik CRS là dòng sản phẩm kết hợp có đầy đủ tính năng của router và switch Layer 3. Nó cũng được trang bị hệ điều hành mạng RouterOS. Đây là thiết bị switch phù hợp dùng cho doanh nghiệp nhỏ. 

1. Mô tả sản phẩm 

 • 8 cổng RJ45 1GbE.
 • 4 cổng quang SFP 1G.
 • Hệ thống làm mát tự động.
 • Cấp nguồn PoE thụ động (Passive).
 • Thiết kế nhỏ gọn. Có thể gắn tường, lắp tủ mạng, đặt trên bàn.
Mô tả thông số về Mikrotik CRS112-8G-4S-IN
Mô tả thông số về Mikrotik CRS112-8G-4S-IN

2. Ưu điểm của Switch Mikrotik CRS112-8G-4S-IN

 • MikroTik CRS112-8G-4S-IN có thiết kế nhỏ gọn. Nó được trang bị duy nhất 1 quạt tản nhiệt. Thiết bị hỗ trợ khả năng làm mát thụ động: Không khí bên ngoài đi vào từ các cổng kết nối mặt trước, kéo theo hơi nóng trong khoang máy và loại bỏ thông qua quạt tản nhiệt tại mặt sau.
 • CRS112-8G-4S-IN được hỗ trợ bởi SwOS / RouterOS. Nó có 8 cổng 10/100/1000 Ethernet ports, 4 cổng SFP và một số tính năng chuyển mạch mới
 • Tính năng “Khởi động kép” cho phép chọn hệ điều hành thích sử dụng, RouterOS hoặc SwOS.
 • Cung cấp  tất cả các chức năng cơ bản cho một bộ chuyển mạch được quản lý. Thiết bị cho phép quản lý chuyển tiếp cổng đến cổng, áp dụng bộ lọc MAC, định cấu hình VLAN, lưu lượng phản chiếu, áp dụng giới hạn băng thông và thậm chí điều chỉnh một số trường tiêu đề MAC và IP. Đối với các doanh nghiệp đa phòng ban, đa chi nhánh, quản trị viên có thể sử dụng tính năng phân chia VLAN có trên hệ điều hành RouterOS của MikroTik CRS112-8G-4S-IN. Mạng nội bộ của doanh nghiệp sẽ được phân chia thành các phân đoạn mạng nhỏ hơn, được gọi là mạng con ảo. Điều này giúp cải thiện hiệu suất truyền tải dữ liệu và tính bảo mật giữa các mạng VLAN, đồng thời tăng cường hiệu suất khi quản lý hạ tầng mạng có nhiều thiết bị kết nối.
 • Thiết lập liên kết bảo mật VPN. VPN (mạng riêng ảo) là tính năng cho phép triển khai các kết nối mạng riêng tư giữa các thiết bị thông qua Internet. Tính năng VPN trên RouterOS của MikroTik CRS112-8G-4S-IN cho phép quản trị viên thiết lập và quản lý các kết nối mã hóa an toàn. Sử dụng các phương pháp và các giao thức liên kết tunnel khác nhau.
 • Thiết bị được sản xuất bởi một thương hiệu đến từ châu Âu (Latvia) nên độ bền đảm bảo.
 • Tốc độ reboot siêu tốc.

3. Vai trò của thiết bị Switch Mikrotik với doanh nghiệp

 • Switch Mikrotik cho phép các máy chủ hoạt động ở chế độ song công (đọc-ghi, nghe-nói) cùng một lúc.
 • Switch tạo ra một mạch ảo giữa hai cổng mà không ảnh hưởng đến lưu lượng trên các cổng khác.
 • Switch quyết định có chuyển tiếp các frame dựa trên địa chỉ MAC hay không.  Nó được phân loại là thiết bị Lớp 2. Mạng LAN có thể hoạt động hiệu quả hơn vì bộ chuyển mạch có khả năng chọn đường dẫn để chuyển tiếp Frame. Hơn nữa, tỷ lệ lỗi của frame  có thể được giảm bớt.
 • Các thiết bị được kết nối gián tiếp thông qua các Port của thiết bị mạng Switch. Địa chỉ MAC nguồn trong Frame mà nó nhận được cho Switch biết máy chủ nào được kết nối với cổng của nó. Không cần chia sẻ băng thông. Lượng băng thông được truyền đi được xác định bởi các Switch. Do đó, lưu lượng truyền tải có thể bị hạn chế.
 • Thiết bị chuyển mạch hoạt động như một bộ điều khiển. Nó cho phép các thiết bị nối mạng “trò chuyện” với nhau một cách hiệu quả, hỗ trợ phân bổ tài nguyên, tiết kiệm chi phí và tăng năng suất.
Vai trò đối với doanh nghiệp
Vai trò đối với doanh nghiệp

>>> Xem thêm: THIẾT BỊ MIKROTIK CSS610-8P-2S+IN

4. Cần mua MikroTik CRS112-8G-4S-IN chất lượng – Hãy gọi Tân Long 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công nghệ, thiết bị mạng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, gây nhiều phiền toái cho người tiêu dùng. Tình trạng này ảnh hưởng đến chất lượng công việc và gây lãng phí tiền bạc, thời gian của khách hàng. Tân Long hiện là nhà cung cấp sản phẩm định tuyến Mikrotik rất đáng tin cậy.

Sản phẩm MikroTik CRS112-8G-4S-IN do CTCP THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ TÂN LONG cung cấp được cam kết có đầy đủ giấy tờ CO/CQ, Datasheet, phụ kiện, và hướng dẫn lắp đặt cấu hình chi tiết.  Giá trị cốt lõi chúng tôi luôn theo đuổi không chỉ là chất lượng sản phẩm mà còn là chất lượng dịch vụ trước và sau bán hàng. Chúng tôi luôn mong muốn có thể tư vấn cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, tiết kiệm chi phí và hiệu quả nhất. Ngoài việc đảm bảo nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi, bao gồm hướng dẫn cài đặt và cấu hình cho đến khi hệ thống mạng của bạn hoạt động ổn định. Với những lợi thế trên, hợp tác cùng Tân Long là lựa chọn hàng đầu của khách hàng!

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ TÂN LONG
Hotline: 0987.66.11.88
Tel: 024. 3566 6900 – Fax: 024. 3566 6902
Email: sales@tanlong.com.vn
Website: tanlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *