Phần mềm nhận dạng chữ Việt VNDOCR 4.0 Pro

Sự hài lòng quý khách hàng là nền tảng giúp công ty phát triển bền vững. Chúng tôi mong luôn được sự tín nhiệm và ủng hộ của quý khách hàng trong và ngoài nước. Hãy liên hệ với chúng tôi khi Quý khách hàng có nhu cầu:

 • Phần mềm nhận dạng chữ Việt VNDOCR 4.0 Pro
 • VnDOCR 4.0 Professional là phần mềm nhận dạng chữ Việt in, được phát triển bởi nhóm chuyên gia phát triển phần mềm của Phòng Nhận dạng và Công nghệ tri thức, Viện Công nghệ thông tin - Viện Khoa học và Công nghệ Việt nam. 

  Từ nhiều năm nay, VnDOCR là công cụ trợ giúp cho việc số hóa dữ liệu hết sức hiệu quả.

  Tính năng căn bản của VnDOCR:

   + VnDOCR sử dụng chương trình điều khiển máy quét, để quét ảnh từ tài liệu in của bạn dưới dạng ảnh đen trắng (line Art, Black and White - B&W, độ phân giải 300dpi (dots per inch), sau đó chuyển qua chế độ nhận dạng.

  + VnDOCR thực hiện nhận dạng các văn bản hệ chữ Latin với thời gian trung bình trong khỏang 4-7giây / trang A4 bình thường, tùy theo máy tính và tốc độ CPU, trong đó đặc biệt quan tâm tới chữ Việt In, và là phần mềm nhận dạng chữ Việt duy nhất trên thị trường Việt nam về chữ Việt

   + VnDOCR có khả năng tự động phân vùng, phát hiện độ nghiêng, tự động phát hiện Bảng biểu ( nếu có ) trong văn bản, để thực hiện nhận dạng bảng,

   + VnDOCR có khả năng lưu văn bản sang các định dạng của Microsoft Office, (.doc, .xls, .rtf....) .txt...  mà giữ nguyên định dạng trang tài liệu.

   + VnDOCR có khả năng lưu ảnh đen trắng sang các loại ảnh Tiff, bitmap, pcx.... dưới dạng tệp có nhiều trang ảnh.

  + VnDOCR có khả năng lưu ảnh đã quét của bạn sang định dạng của Adobe Acrobat với 1 tệp nhiều trang,

  + VnDOCR hỗ trợ người dùng học các mẫu chữ mới, người sử dụng có thể dạy VnDOCR học/ nhận dạng các mẫu chữ mới.+ Đối với các loại văn bản nhiều cột / trang báo định dạng phức tạp, VnDOCR cũng có thể phân vùng sai, tuy nhiên, người sử dụng có thể can thiệp được vào quá trình phân vùng này, và điều khiển được việc phân vùng, /. tình huống này gọi là phân vùng bằng tay, và có thể định nghĩa/ xác định vùng cần nhận dạng.

  + VnDOCR có thể vừa quét ảnh, vừa nhận dạng, và có thể hỗ trợ nhiều trang xử lý, để an toàn, sau khi quét tài liệu xong, người sử dụng nên lưu ảnh, hoặc workspace, để tiện cho việc sử dụng lần sau (đề phòng trường hợp mất điện đột ngột)

  + Với giao diện Tiếng Việt thân thiện, người sử dụng có thể tìm hiểu hết các chức năng của VnDOCR nhanh chóng, VnDOCR cũng có giao diện tiếng Anh, và nhận dạng cả ký tự Anh.

  + Sản phẩm được phát triển dựa trên quy trình quản lý ISO 9001:2008 do Tổ chức BSI của Anh quốc cấp.

  Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng về sản phẩm nhận dạng chữ Việt in. 

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ kinh doanh

Lê Long
0944209666

Sang.tanlong
Lê Văn Sang
0987661188

sang.tanlong
Hà Phương
0943864688

Sang.tanlong