D-Link DNS-343 4-Bay Network Storage Enclosure

Sự hài lòng quý khách hàng là nền tảng giúp công ty phát triển bền vững. Chúng tôi mong luôn được sự tín nhiệm và ủng hộ của quý khách hàng trong và ngoài nước. Hãy liên hệ với chúng tôi khi Quý khách hàng có nhu cầu:

 • D-Link DNS-343 4-Bay Network Storage Enclosure
 • Mô tả sản phẩm:

  Thiết bị lưu trữ mạng DNS-343 là cách tốt nhất để lưu trữ, chia sẻ và bảo đảm an toàn cho tài liệu, file nhạc, video và những bức ảnh của bạn. Với D-Link DNS-343 bạn không cần công cụ cài đặt, dể dàng lắp 4 ổ cứng SATA mà không cần bất kỳ một công cụ hoặc sợi cáp nào cả. Thêm nữa, DNS-343 cho phép bạn khởi động với ổ cứng SATA và găn thêm đến 3 ổ cứng khác nữa để mở rộng.

  SỰ AN TOÀN, HIỆU SUẤT, VÀ TÍNH LINH HOẠT
  Nhờ hỗ trợ RAID 0, 1, 5, và JBOD, DNS-343 có thêm lựa chọn cho bạn bảo vệ dữ liệu để giúp tránh việc mất dữ liệu khi ổ cứng bị lỗi. RAID 0 kết hợp các ổ cứng với nhau nhưng có sự phân chia dữ liệu lưu trữ  trên các ổ cứng cho tốc độ lưu trữ dữ liệu nhanh nhất. RAID 1 cho khả năng an toàn dữ liệu cao nhất, dữ liệu luôn được lưu trên một ổ cứng dự phòng. Khi cấu hình RAID 1 nếu một ổ cứng bị lỗi thì ổ cứng còn lại sẻ tiếp tục hoạt động cho đến khi ổ cứng bị lỗi được thay thế. Tiên tiến hơn là RAID 5 hiệu suất cao nhất với khả năng khôi phục chắc chắn nhất trong trường hợp ổ cứng bị lỗi. Công nghệ RAID 5 sẻ phân chia dữ liệu lên 4 ổ cứng SATA và trong trường hợp ổ cứng lỗi DNS-343 sẻ khôi phục nguyên vẹn dữ liệu.

  DỂ QUẢN LÝ
  Với phần mềm Memeo™, bạn có thể tạo bảng liệt kê và quy tắc bao gồm real-time full hoặc backups và storage cho người sử dụng và nhóm người sử dụng chỉ định. Sử dụng phần mềm Memeo backup, bạn có thể tự động sao lưu dự phòng dữ liệu của bạn vào DNS-343, tạo một sự bảo vệ failsafe để giải quyết vấn đề dữ liệu trên PC bất ngờ bị mất.

  CHỨC NĂNG CỔNG USB
  Cổng USB có thể đóng vai trò như một cổng print server, cho phép bạn thêm một printer USB vào trong hệ thống mạng của bạn. Cổng USB còn là công nguồn (UPS) thông qua kết nối USB.

  DNS-343 còn thêm tính năng đặt biệt như là tích hợp FTP server để truy cập dữ liệu qua Internet, một UPnP™ Media server nghe nhạc tương tự media players và công nghệ RAID 5. DNS-343 là giải pháp lý tưởng cho gia đình và doanh nghiệp.

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ kinh doanh

Lê Long
0944209666

Sang.tanlong
Lê Văn Sang
0987661188

sang.tanlong
Hà Phương
0943864688

Sang.tanlong