D-Link DNS-323>2-Bay Network Storage Enclosure

Sự hài lòng quý khách hàng là nền tảng giúp công ty phát triển bền vững. Chúng tôi mong luôn được sự tín nhiệm và ủng hộ của quý khách hàng trong và ngoài nước. Hãy liên hệ với chúng tôi khi Quý khách hàng có nhu cầu:

 • D-Link DNS-323>2-Bay Network Storage Enclosure
 • Đặt điểm kỷ thuật DNS-323:

  • Hỗ trợ ổ cứng SATA
  • Truy cập FTP thông qua Internet
  • UPnP AV cho việc lưu trữ và sắp xếp Files Media
  • Cổng Ethernet 10/100/1000 Gigabit
  • Cổng USB Print Server
  • Tích hợp quạt làm mát.

  Đặt điểm của sản phẩm:

  CHIA SẺ THÔNG TIN AN TOÀN TRONG NỘI BỘ VÀ THÔNG QUA INTERNET
  D-Link DNS-323 cho phép bạn chia sẻ những tài liệu, files, và những thông tin đa phương tiện như là nhạc, hình ảnh, và video với mọi người trong gia đình hoặc văn phòng làm việc của bạn. Truy cập files từ xa thông qua Internet bằng FTP server tích hợp sẳn. Cho dù bạn truy cập nội bộ hay bên ngoài Internet, thì dữ liệu sẻ được bảo vệ bởi những user hoặc nhóm user chỉ định. Khi cấu hình DNS-323, bạn có thể tạo những user và nhóm user và phân quyền read hoặc read/write trên những Folder chỉ định.

  Thật lý tưởng cho văn phòng của bạn với những thông tin quan trọng luôn được bảo vệ hoặc cho gia đình khi mà bạn muốn chắc chắn con của bạn sẻ không được phép truy cập đến những thông tin quan trọng. DNS-323 sẻ tương thích với bất kỳ máy tính nào (PC, MAC, hoặc Linux-based) trên hệ thống mạng của bạn, mà không cần thiết cài bất kỳ phần mềm nào trên máy tính.

  NGHE NHẠC BẰNG UPnP™ AV TƯƠNG TỰ MEDIA PLAYERS
  DNS-323 sao lưu dự phòng bộ sưu tập nhạc, hình ảnh, và video của bạn. Bạn sẻ thích thú với tích hợp UPnP AV media server để nghe nhạc tương tự media players. Nét đặt biệt này mang lại tiện lợi rất cao.

  SỰ AN TOÀN, HIỆU SUẤT, VÀ TÍNH LINH ĐỘNG
  Với bốn chuẩn lắp đặt ổ cứng khác nhau (Standard, JBOD, RAID 0, and RAID 1) cho phép bạn chọn chuẩn nào tốt nhất mà bạn cần. Standard chuẩn này tạo ra hai ổ cứng hoạt động độc lập nhau. JBOD kết hợp cả hai ổ cứng thành một ổ cứng có dung lượng lớn nhất. RAID 0 kết hợp các ổ cứng với nhau nhưng có sự phân chia dữ liệu lưu trữ  trên các ổ cứng cho tốc độ lưu trữ dữ liệu nhanh nhất, RAID 1 cho khả năng an toàn dữ liệu cao nhất, dữ liệu luôn được lưu trên một ổ cứng dự phòng. Khi cấu hình RAID 1 nếu một ổ cứng bị lỗi thì ổ cứng còn lại sẻ tiếp tục hoạt động cho đến khi ổ cứng bị lỗi được thay thế.

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ kinh doanh

Lê Long
0944209666

Sang.tanlong
Lê Văn Sang
0987661188

sang.tanlong
Hà Phương
0943864688

Sang.tanlong