Wifi Buffalo WZR-300HP ( Hãng JAPAN)

Sự hài lòng quý khách hàng là nền tảng giúp công ty phát triển bền vững. Chúng tôi mong luôn được sự tín nhiệm và ủng hộ của quý khách hàng trong và ngoài nước. Hãy liên hệ với chúng tôi khi Quý khách hàng có nhu cầu:

 • Wifi Buffalo WZR-300HP ( Hãng JAPAN)
 • Wireless LAN Interface
  Standard Compliance IEEE 802.11n, IEEE 802.11g, IEEE 802.11b
  Access Mode Infrastructure mode
  Antenna (Tx x Rx) 2 x 2
  Wireless Security WPA2, WPA-PSK (AES, TKIP), 128/64-bit WEP
  Wired LAN Interface
  Speed and Flow Control 10/100/1000 Mb/s, Auto Sensing, Auto MDIX
  Number of LAN Ports 4 x RJ-45
  Number of WAN Ports 1 x RJ-45
  USB Interface
  Standard Compliance USB 2.0
  Connector Type A type
  Number of Ports 1
  Other
  Dimensions (W x H x D) 6.2 x 6.5 x 1.4 in
  Weight 0.54 lb
  Power Supply External AC 100-240V, 50/60 Hz
  Setup Utility OS Support Windows® 8 (32-bit/64-bit), Windows® 7 (32-bit/64-bit), Windows Vista® (32-bit), Windows® XP, Windows®2000


  HIGHPOWER N300 GIGABIT DD-WRT WIRELESS ROUTER
  AirStation ™ HighPower N300 Gigabit DD-WRT Router Wireless là một giải pháp không dây mạnh mẽ rất thích hợp cho gia đình hoặc văn phòng. Kết hợp với hai ăng-ten có thể điều chỉnh, công nghệ HighPower và được hỗ trợ bởi DD-WRT, WZR-300HP mở rộng phạm vi tín hiệu cho hiệu suất tốt hơn, loại bỏ các điểm chết.
  Vùng phủ sóng không dây tối đa

  TỐI ĐA BẢO HIỂM WIRELESS
  Điểm chết trong nhà hoặc văn phòng của bạn có thể làm chậm truy cập không dây của bạn và thậm chí khiến bạn nhận được trực tuyến. Công nghệ tiên tiến HighPower từ Buffalo tăng cường độ tín hiệu và gần như có thể tăng gấp đôi phạm vi.
  Radio tối ưu hóa và tinh chỉnh ăng-ten tăng cường độ tín hiệu cho hiệu suất tối đa và phạm vi
  Ăng-ten công suất cao có thể điều chỉnh mở rộng phạm vi tín hiệu để loại bỏ các điểm chết
  Hãy kết nối từ bất cứ nơi nào trong nhà hoặc văn phòng của bạn

  NGUỒN MỞ DD-WRT Router
  AirStation HighPower N300 Gigabit là một độc đáo DD-WRT router không dây được hỗ trợ bởi các hàng đầu firmware mã nguồn mở và được trang bị với các tính năng mạnh mẽ và hiệu suất cao cho cấu hình tùy chỉnh.
  Giao diện trực quan giúp bạn thiết lập và kết nối trong thời gian không
  Tùy chỉnh các tính năng tiên tiến cho phép bạn tùy chọn để tối ưu hóa hiệu suất không dây, bảo mật và định tuyến
  Nâng cao tính năng cũng bao gồm các thiết bị đầu cuối VPN, dấu hiệu nóng tại chỗ, VLAN và nhiều hơn nữa

  KẾT NỐI NHANH WIRELESS
  Với tốc độ lên đến 300 Mbps, AirStation HighPower N300 Gigabit DD-WRT Router cung cấp một kết nối không dây nhanh chóng hoàn hảo cho việc lướt web và gửi email từ nhiều máy tính, tải tập tin và nhạc, phim ảnh và các nội dung đa phương tiện khác từ Web. Dễ dàng kết nối với các thiết bị máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh của bạn.

  GIGABIT ETHERNET
  Tối đa hóa tốc độ mạng có dây của bạn với các kết nối gigabit Ethernet mà giữ dữ liệu của bạn di chuyển với tốc độ rất nhanh.
  10/100/1000 Mbps kết nối Ethernet cung cấp tốc độ tối đa để truyền dữ liệu qua mạng
  Di chuyển các tập tin lớn như phim HD, âm nhạc, hình ảnh, sao lưu, và các tài sản kỹ thuật số khác trên toàn mạng với tốc độ tối đa
  Tất cả các cổng mạng bao gồm mạng LAN và WAN đều Gigabit
  Khả năng tương thích ngược
  Tương thích
  Dễ dàng nâng cấp lên mạng của bạn từ các tiêu chuẩn Wireless-G cũ và duy trì khả năng tương thích với bộ điều hợp và các thiết bị hiện có. AirStation HighPower N300 Gigabit DD-WRT Wireless Router hoạt động với bất kỳ thiết bị Wireless-N mới cũng như các thế hệ trước Wireless-G.

  MẠNG CHIA SẺ
  Dễ dàng kết nối một ổ cứng USB để chia sẻ tập tin dễ dàng, phương tiện truyền thông và các trung tâm lưu trữ hoặc thêm một máy in với mạng gia đình của bạn.
  Lưu trữ các file trong một vị trí trung tâm cho việc truy cập an toàn và dễ dàng từ bất kỳ máy tính hoặc thiết bị di động trên mạng gia đình của bạn
  DLNA Certified ™ có nghĩa là bạn liên tục có thể kết nối và dòng phim và âm nhạc yêu thích của bạn với bất kỳ máy nghe nhạc phương tiện truyền thông hoặc TV DLNA
  Kết nối máy in mạng cho in ấn dễ dàng từ bất cứ nơi nào trên mạng gia đình của bạn

  SETUP EASY
  AirStation HighPower N300 Gigabit Router DD-WRT có tính năng dễ sử dụng từng bước thiết lập thuật sĩ hướng dẫn bạn thông qua cấu hình từ đầu đến cuối. Trong khoảnh khắc mở hộp, bạn sẽ có một mạng không dây gia đình an toàn.

  WIRELESS BRIDGE
  Cấu hình hai hay nhiều thiết bị AirStation HighPower N300 Gigabit Router DD-WRT để hoạt động như một cầu nối không dây độc. Tạo một, tốc độ cao không dây liên kết vĩnh viễn khả năng tốc độ lên đến 300 Mbps và không dây mở rộng phạm vi của mạng của bạn.

  AN WIRELESS
  AirStation HighPower N300 Gigabit DD-WRT Router không dây có tính năng tùy chọn mã hóa không dây đa cấp để ngăn chặn truy cập trái phép và bảo vệ dữ liệu quan trọng của bạn.
  WPA2, WPA-PSK (AES, TKIP), 128/64-bit WEP
  AOSS và WPS nút nhấn tùy chọn thiết lập tự động cấu hình một kết nối không dây an toàn

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ kinh doanh

Lê Long
0944209666

Sang.tanlong
Lê Văn Sang
0987661188

sang.tanlong
Hà Phương
0943864688

Sang.tanlong