Máy quét Kodak i2400

$ 1,119 / ea

 • Máy quét Kodak i2400
 •     Khổ giấy: A4
      Khay nạp giấy: 50 tờ
      Tốc độ: 30 tờ / 60 ảnh / phút
      Kết nối / Driver: USB 2.0 / TWAIN, ISIS
      Kích thước: HxWxD - 246x330x162 mm
      Trọng lượng: 5,5 Kg

  Máy scan Kodak i2400
  Dòng máy quét Kodak i2400 – Đẳng cấp mới của việc quét tài liệu cho “Tính Hiệu quả - Sự Cộng tác – Năng suất” của Văn phòng nâng lên một tầm cao mới.

  Với các loại máy quét thông thường, quy trình thực hiện việc quét & số hóa tài liệu thật sự phức tạp đối với người sử dụng khi phải quét, chỉnh sửa, đặt tên, chọn định dạng tập tin – bao nhiêu công đoạn & thao tác lặp đi lặp lại làm tiêu tốn khá nhiều thời gian cho mỗi lần quét tài liệu.

  Chỉ với Nút bấm thông minh – Kodak Smarttouch, Tất cả các báo giá, đơn đặt hàng, hợp đồng, hồ sơ nhân sự, hợp đồng bảo hiểm của khách hàng giờ đã được số hóa nhanh chóng khi người dùng đã có thể xác định trước đến chín chế độ quét, bao gồm cả chức năng quét ra các tập tin PDF, PDF Searchable, chia sẻ trên mạng nội bộ, gửi email cho khách hàng hoặc gửi trực tiếp lên hệ thống quản trị văn bản MS SharePoint Server của Microsoft một cách hoàn toàn tự động.

  Người sử dụng không phải quét đi quét lại do chất lượng bản quét không đạt yêu cầu khi Công nghệ xử lý ảnh Perfect Page của Kodak tự động tăng cường khả năng xử lý ảnh quét, cung cấp ảnh quét với chất lượng cao, tăng cường năng suất và cho ảnh quét sắc nét hơn, màu sắc trung thực, khả năng lấp đầy lỗ bấm….

  Những điểm nổi bật:

  Năng suất cao hơn, chất lượng ảnh quét tốt hơn – Trang bị công nghệ đèn LED ánh sáng trắng giúp giảm thiểu thời gian khởi động việc thực thi lệnh quét, tiết kiệm điện, cho ảnh quét rõ nét, màu sắc thống nhất và ổn định, tỷ lệ OCR cao hơn thông thường.
  Tốc độ hoàn toàn không đổi khi quét ở chế độ 200 dpi và 300 dpi: Dành cho các ứng dụng OCR (Optical Character Organization) dữ liệu.
  Cực kỳ linh hoạt với mọi loại tài liệu - Khay nạp giấy có thể mở rộng, xử lý mọi loại tài liệu, từ tài liệu cực nhỏ đến thẻ ID lớn, dày hay mỏng, thậm chí thẻ cứng in nổi.
  Màn hình LCD tiện ích cho tính năng Smarttouch: Hiển thị các thông tin cấu hình Smart Touch, loại tài liệu và thậm chí còn nhắc nhở chức năng quét.
  Kết nối linh hoạt, tiện lợi – Có thể kết nối với phụ kiện quét phẳng A4, kết nối nhanh chóng qua cổng USB.

   

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ kinh doanh

Lê Long
0944209666

Sang.tanlong
Lê Văn Sang
0987661188

sang.tanlong
Hà Phương
0943864688

Sang.tanlong