Nội dung   ››   Giải pháp   ››   Giải pháp WIFI chuyên dụng - 30/12/2008

Truy cập Internet không dây cho sân bay

 • Cung cấp cho du khách tại sân bay mạng WiFi để truy cập internet

  • Mạng WiFi tại sân bay được du khách, phi hành đoàn và nhân viên sân bay đánh giá là một trong những nhu cầu tiện nghi cao nhất của họ.
  • Giới doanh nhân và du khách đều muốn có WIFi để tận dụng thời gian chờ đợi tại sân bay làm việc hay liên lạc, cập nhật thông tin.
  • Hơn thế nữa, với hệ thống WiFi Ubiquiti , sân bay có thể truyền tải thông điệp quan trọng hay quảng cáo đến trực tiếp cho du khách.

   

 • Triển khai một hệ thống mạng WiFi ổn định cho cả sân bay chỉ trong vài ngày, không phải vài tuần như các giải pháp khác

  • Công nghệ mesh của Ubiquiti cung cấp mạng WiFi có phạm vi phát sóng cực rộng, đảm bảo ổn định, bảo mật cao cho bất kỳ sân bay lớn hay nhỏ nào.
  • Thiết bị Ubiquiti cấu hình tự động, cho phép triển khai một hệ thống mạng WiFi cho cả sân bay thật nhanh chóng, trong vài giờ hay vài ngày, không phải vài tuần
  • Wifi Ubiquiti chịu tải cao, 1 hay 1000 wifi chỉ hiện 1 cột sóng duy nhất, cùng 1 pass và tên, load balancing cân bằng tải cho các WIFI + với khả năng chịu tải đồng thời 1 lúc cao, Tân Long đã mang đến sự hoàn hảo về các giải pháp wifi cho khách hàng của mình.
  • Hệ thống điều khiển trực tuyến của Ubiquiti (Dashboard), giúp giảm thiểu được thời gian quản lý mạng vì hệ thống điều khiển hầu như tự hoạt động.

   

 • Mạng WiFi Ubiquiti do Công ty Tân Long Phân phối là sự đầu tư khôn ngoan và hiệu quả trong bối cảnh kinh tế hiện nay.

  • Công nghệ vượt trội của Ubiquiti cho phép triển khai mạng WiFi cho cả sân bay với chi phí chỉ bằng một nửa so với các giải pháp khác.
  • Có thể cho du khách sử dụng mạng WiFi miễn phí hoặc có thể tính phí dựa trên hệ thống tính phí của Ubiquiti: tính phí theo giờ, ngày, tuần hay tháng. Chỉ sau vài tháng bạn có thể thu hồi được chi phí đầu tư ban đầu.
  • Giải pháp mạng vượt trội của Meraki có chi phí hợp lý, vì thế bạn hãy thay thế hệ thống mạng hiện tại không ổn định bằng một hệ thống ổn định hơn, dễ dàng và tiết kiệm chi phí quản lý.
  Truy cập Internet không dây cho sân bay

  Giải pháp mạng WiFi công cộng

  Admin 30/12/2008

  Giải pháp mạng WiFi công cộng

  Cho dù bạn đang nghĩ đến việc tổ chức một điểm truy cập miễn phí hay thu tiền, bạn vẫn sẽ cần một hệ thống quản lý WiFi công cộng để duy trì chất lượng dịch vụ cho khách hàng của bạn, loại bỏ người truy cập trái phép, và giữ cho mạng được bảo mật. Tân Long đã phát triển một giải pháp WiFi công cộng toàn diện để biến địa điểm của bạn tức thì thành một điểm cung cấp WiFi công cộng dễ quản lý, có thương hiệu và mang lại lợi nhuận.

  Chi tiết
  Truy cập Internet không dây cho sân bay

  Giải pháp WiFi ứng dụng khu công nghiệp

  Admin 30/12/2008

  Không cần phải kéo cáp dưới đất hoặc trên cao một cách phức tạp và tốn kém, giải pháp mạng không dây ngoài trời do Tân Long cung cấp được tối đa hóa sự linh hoạt trong cài đặt và tối thiểu chi phí triển khai và bảo trì mạng.

  Thiết bị phù hợp với môi trường ngoài trời Không thấm nước, chống bám bụi, thời tiết khắc nghiệt, khả năng chống chịu cao.

   

  Chi tiết
  Truy cập Internet không dây cho sân bay

  Giải pháp mạng WiFi cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

  Admin 30/12/2008

  Khách ghé thăm của bạn muốn truy cập Internet?

   

  Giải pháp của Công ty Tân Long cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ phân quyền cho những nhân viên được giao nhiệm vụ hoặc tất cả nhân viên để cấp tài khoản truy cập internet tại máy tính của họ. Điều này giúp cho những người có trách nhiệm quản lý mạng không cần phải liên hệ với nhân viên IT để thiết lập cấu hình truy cập internet không dây cho mỗi người dùng. Nó cũng đồng thời cung cấp khả năng AAA (Authentication - Xác thực, Authorization - phân quyền, và Accounting)  cho các tài khoản nội bộ hoặc tài khoản theo yêu cầu với các thông số điều hướng truy cập cho người dùng.

  Chi tiết
  Truy cập Internet không dây cho sân bay

  Giải pháp WiFi ngoài trời

  Admin 30/12/2008

  Giải pháp WiFi ngoài trời

  Nhằm đáp ứng nhu cầu này, Công ty Tân Long cung cấp các giải pháp mở rộng mạng nội bộ Ethernet sẵn có rất ổn định, đó là công nghệ WiFi ngoài trời nhằm mở rộng hệ thống mạng có sẵn.. Giải pháp này có các khả năng ứng dụng rộng rãi  từ các công ty, tổ chức, nhà máy, công viên, khu du lịch, trung tâm nghệ thuật cho đến sân golf, trạm vận chuyển, bến tàu, nhà xưởng, và những nơi có nhu cầu triển khai mạng một cách ít tốn kém và nhanh chóng.

  Chi tiết
  Truy cập Internet không dây cho sân bay

  Giải pháp mạng WiFi cho trường học, ký túc xá

  Admin 30/12/2008

  Giải pháp mạng WiFi cho trường học, ký túc xá

  WiFi chuyên dụng cho phép phủ sóng  rộng rãi trong  nhà, ngoài trời. Giải pháp này cho phép truy cập internet một cách linh hoạt, mở rộng, dễ kiểm soát và quản lý trong toàn bộ khuôn viên trường. Bên cạnh đó, nó còn chấp nhận tất cả các phương pháp xác thực người dùng để kết nối với mạng của trường trường học, truy cập các tài nguyên mạng vào những thời điểm và địa điểm được thông qua.

  Chi tiết
  Truy cập Internet không dây cho sân bay

  Giải pháp mạng WiFi cho khách sạn

  Admin 30/12/2008

  Giải pháp mạng WiFi cho khách sạn

  Tân Long mang lại giải pháp kiểm soát truy cập Internet dễ dàng triển khai, hiệu quả nhất cho các khách sạn với dòng sản phẩm Ubiquiti của mình. Các tính năng thuận tiện nhất là thêm khoản phí truy cập Internet vào các hóa đơn thanh toán của phòng thông qua tích hợp với PMS khách sạn (hệ thống quản lý tài sản) như Micros Fidelio / Opera.

  Chi tiết