Nội dung   ››   Giải pháp   ››   Giải pháp WIFI chuyên dụng - 30/12/2008

WiFi Công Nghệ Mesh

 • Công nghệ chính của Meraki, Ubiquiti

  Các công nghệ được liên kết tạo thành mô hình “đám mây” của Meraki đã được công nhận vì mang lại giải pháp không dây với các tính năng và hiệu suất cao ở cấp độ doanh nghiệp cho các tổ chức lớn nhỏ khác nhau. Bằng việc phát triển kiến trúc hạ tầng mạng mới, chú trọng vào việc quản lý tập trung nhiều nơi và vận hành trực quan qua mạng. Công nghệ Meraki đem lại hiệu quả cao với các tính năng ưu việt, nhưng chi phí giảm thiểu và không còn phức tạp như các giải pháp khác tập trung nhiều về phần cứng thông thường.
   
  Công nghệ
  Mô tả
  Lợi ích
  Kiến trúc hạ tầng mạng theo mô hình “đám mây”
  Tích hợp chặt chẽ phần cứng với kiến trúc hạ tầng mạng được triển khai theo mô hình “đám mây”.
  Hiệu suất cao và hạ tầng mạng vững chắc, là công nghệ của tương lai với tổng chi phí đầu tư thấp, và quản lý dễ dàng hơn.
  Dịch vụ & Quản lý tập trung
  Cung cấp các công cụ kiểm tra và quản lý nhiều nơi cùng lúc trên nền tảng web.
  Quản lý tập trung các văn phòng, chi nhánh, trụ sở mà không cần có đội ngũ IT cao cấp hay các hệ thống điều khiển phần cứng.
  Mạng ảo riêng biệt
  Cung cấp các chính sách bảo mật và truyền tải thông tin riêng biệt cho từng mạng VLAN ảo.
  Hỗ trợ mạng đa người dùng, đáp ứng đồng thời truy cập của khách, của nhân viên, và các cuộc gọi ưu tiên.
  Tối ưu hóa hệ thống mạng
  Linh động chuyển đổi giữa các tần sóng radio (Radio Frequency), giúp tối ưu hóa các mạng dùng chuẩn 802.11n.
  Hệ thống có khả năng đáp ứng hàng trăm hay hàng ngàn người sử dụng tại cùng một thời điểm.
  Khả năng định tuyến mạng mesh
  Hỗ trợ giao thức định tuyến ổn định, rộng khắp cho việc vận hành hệ thống mạng “mesh” đa tần sóng radio
  Có khả năng phủ sóng WiFi ở những khu vực rộng lớn, nơi mà dây cáp không thể đáp ứng được.
  Hỗ trợ ưu tiên thoại và tiết kiệm năng lượng
  Hỗ trợ sắp xếp thoại theo tiêu chuẩn và quản lý nguồn điện. Tăng cường chất lượng thoại, tuổi thọ pin cho các thiết bị nghe nói cầm tay không dây.


   

  Thiết bị trong nhà
  Ngoài trời


  MR12
  1 tần sóng radio
  802.11b/g/n


  MR16
  2 tần sóng radio
  802.11b/g/n
   

  MR58
  3 tần sóng radio
  802.11a/b/g/n

  MR24
  802.11/b/g/n
  MR500
  802.11b/g/n
   

                      Outdoor
                     802.11b/g
   

   

 
 
   
   
   
   
 
 
 
 
 
 
  WiFi Công Nghệ Mesh

  Truy cập Internet không dây cho sân bay

  Admin 30/12/2008

  Truy cập Internet không dây cho sân bay

  • Công nghệ mesh của Ubiquiti cung cấp mạng WiFi có phạm vi phát sóng cực rộng, đảm bảo ổn định, bảo mật cao cho bất kỳ sân bay lớn hay nhỏ nào.
  • Thiết bị Ubiquiti cấu hình tự động, cho phép triển khai một hệ thống mạng WiFi cho cả sân bay thật nhanh chóng, trong vài giờ hay vài ngày, không phải vài tuần

  Chi tiết
  WiFi Công Nghệ Mesh

  Giải pháp mạng WiFi công cộng

  Admin 30/12/2008

  Giải pháp mạng WiFi công cộng

  Cho dù bạn đang nghĩ đến việc tổ chức một điểm truy cập miễn phí hay thu tiền, bạn vẫn sẽ cần một hệ thống quản lý WiFi công cộng để duy trì chất lượng dịch vụ cho khách hàng của bạn, loại bỏ người truy cập trái phép, và giữ cho mạng được bảo mật. Tân Long đã phát triển một giải pháp WiFi công cộng toàn diện để biến địa điểm của bạn tức thì thành một điểm cung cấp WiFi công cộng dễ quản lý, có thương hiệu và mang lại lợi nhuận.

  Chi tiết
  WiFi Công Nghệ Mesh

  Giải pháp WiFi ứng dụng khu công nghiệp

  Admin 30/12/2008

  Không cần phải kéo cáp dưới đất hoặc trên cao một cách phức tạp và tốn kém, giải pháp mạng không dây ngoài trời do Tân Long cung cấp được tối đa hóa sự linh hoạt trong cài đặt và tối thiểu chi phí triển khai và bảo trì mạng.

  Thiết bị phù hợp với môi trường ngoài trời Không thấm nước, chống bám bụi, thời tiết khắc nghiệt, khả năng chống chịu cao.

   

  Chi tiết
  WiFi Công Nghệ Mesh

  Giải pháp mạng WiFi cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

  Admin 30/12/2008

  Khách ghé thăm của bạn muốn truy cập Internet?

   

  Giải pháp của Công ty Tân Long cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ phân quyền cho những nhân viên được giao nhiệm vụ hoặc tất cả nhân viên để cấp tài khoản truy cập internet tại máy tính của họ. Điều này giúp cho những người có trách nhiệm quản lý mạng không cần phải liên hệ với nhân viên IT để thiết lập cấu hình truy cập internet không dây cho mỗi người dùng. Nó cũng đồng thời cung cấp khả năng AAA (Authentication - Xác thực, Authorization - phân quyền, và Accounting)  cho các tài khoản nội bộ hoặc tài khoản theo yêu cầu với các thông số điều hướng truy cập cho người dùng.

  Chi tiết
  WiFi Công Nghệ Mesh

  Giải pháp WiFi ngoài trời

  Admin 30/12/2008

  Giải pháp WiFi ngoài trời

  Nhằm đáp ứng nhu cầu này, Công ty Tân Long cung cấp các giải pháp mở rộng mạng nội bộ Ethernet sẵn có rất ổn định, đó là công nghệ WiFi ngoài trời nhằm mở rộng hệ thống mạng có sẵn.. Giải pháp này có các khả năng ứng dụng rộng rãi  từ các công ty, tổ chức, nhà máy, công viên, khu du lịch, trung tâm nghệ thuật cho đến sân golf, trạm vận chuyển, bến tàu, nhà xưởng, và những nơi có nhu cầu triển khai mạng một cách ít tốn kém và nhanh chóng.

  Chi tiết
  WiFi Công Nghệ Mesh

  Giải pháp mạng WiFi cho trường học, ký túc xá

  Admin 30/12/2008

  Giải pháp mạng WiFi cho trường học, ký túc xá

  WiFi chuyên dụng cho phép phủ sóng  rộng rãi trong  nhà, ngoài trời. Giải pháp này cho phép truy cập internet một cách linh hoạt, mở rộng, dễ kiểm soát và quản lý trong toàn bộ khuôn viên trường. Bên cạnh đó, nó còn chấp nhận tất cả các phương pháp xác thực người dùng để kết nối với mạng của trường trường học, truy cập các tài nguyên mạng vào những thời điểm và địa điểm được thông qua.

  Chi tiết
  WiFi Công Nghệ Mesh

  Giải pháp mạng WiFi cho khách sạn

  Admin 30/12/2008

  Giải pháp mạng WiFi cho khách sạn

  Tân Long mang lại giải pháp kiểm soát truy cập Internet dễ dàng triển khai, hiệu quả nhất cho các khách sạn với dòng sản phẩm Ubiquiti của mình. Các tính năng thuận tiện nhất là thêm khoản phí truy cập Internet vào các hóa đơn thanh toán của phòng thông qua tích hợp với PMS khách sạn (hệ thống quản lý tài sản) như Micros Fidelio / Opera.

  Chi tiết