Nội dung   ››   Tin tức - sự kiện - 16/10/2010

Tân Long triển khai hệ thống camera giám sát cho khách sạn Sài Gòn

Khách sạn Sài Gòn, Địa chỉ: 80 Lý Thường Kiệt -  Hà Nội được xây dựng  năm 1992 và tự hào là khách sạn đầu tiên được nhận giải thưởng khách sạn 3 sao tiêu chuẩn quốc tế. Nằm ở vị trí tiện lợi là trung tâm thành phố Hà Nội, gần các văn phòng chính phủ, các toà nhà thương mại lớn, các điểm thu hút khách du lịch, các khu mua sắm và giải trí nên khách sạn Sài Gòn là một nơi nghỉ ngơi thoải mái và yên bình với trang thiết bị hiện đại.

Khách sạn có 44 phòng được trang bị đầy đủ các tiện nghi hiện đại như: máy lạnh, điện thoại gọi trực tiếp quốc tế, truyền hình vệ tinh, minibar, bồn tắm, máy sấy tóc, giỏ trái cây, báo tiếng Anh, Pháp hàng ngày.

Tiện nghi: Có khóa cửa thẻ từ, Có bảo vệ 24/24, Có lối đi cho người tàn tật , Có thông gió , Có Wifi , Có điện thoại , Có phục vụ ăn uống , Có thang máy , Thiết bị chiếu sáng hiện đại , Có tủ lạnh mini , Có điều hòa , Có nóng lạnh.

Là đại diện duy nhất của tập đoàn sản xuất Camera giám sát EZ-Taiwan, Công ty Cổ phần thương mại và Công nghệ Tân Long chính thức được lựa chọn là đơn vị triển khai hệ thống Camera giám sát cho khách sạn. Chất Lượng sản phẩm cũng như giải pháp của Tân Long đưa ra, ban lãnh đạo khách sạn chính thức lựa chọn Tân Long là đơn vị uy tín nhất để triển khai lắp đặt hệ thống. Cùng với những tiện nghi của khách sạn, hệ thống Camera giám sát góp phần giữ gìn trật tự an ninh cho khách hàng, khách hàng hoàn toàn yên tâm  và thoải mái khi đến Khách sạn Sài Gòn – Hà Nội.

Tân Long tin tưởng rằng cùng với chất lượng sản phẩm và giải pháp tốt nhất của mình, Tân Long sẽ chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.