Nội dung   ››   Tin tức - sự kiện - 14/11/2010

Brickcom khởi đầu từ quyền lợi của người sử dụng

Cung cấp cho thị trường việt nam những lựa chọn mới về mạng truyền dẫn và giám sát bằng hình ảnh Camera IP Brickcom


Trong thời kỳ hội nhập của thời đại kỹ thuật số có rất nhiều người sử dụng và các nhà thầu chùn bước trước sự phức tạp của thiết kế mạng lưới IP. Thế nhưng với mạng lưới kỹ thuật truyền dẫn ưu việt và phương pháp ứng dụng “BrickOne Solution” hoàn hảo của Brickcom, công việc tích hợp hệ thống đã hội tụ được ưu năng của giám sát an ninh và điều khiển kỹ thuật số.

Giải pháp tích hợp hệ thống hoàn chỉnh – BrickOne Solution


Cho dù là hệ thống tích hợp bao gồm từ camera ghi hình đầu tiên đến thiết bị lưu trữ dữ liệu cuối cùng, dựa trên nền tảng quản lý do Brickcom cung cấp, ngoài các thiết bị giám sát bằng hình ảnh, cũng như đã phát triển hàng loạt các thiết bị ngoại vi kết nối mạng, bao gồm cả mạng lưới bên ngoài của kết nối AP/ Router không đây, điều khiển từ xa của việc truyền tải 3G/ Wifi và sản phẩm ngoại vi WiMAX. Đồng thời do kết cấu các công trình và khu dân cư đang sử dụng “mạng điện hỗn hợp”, giải pháp phát triển đầy đủ hệ thống Home PNA và Home Plug là cần thiết. Hiện nay, hệ thống truyền tải dữ liệu qua đường điện thoại và đường điện hiện có thông qua thang máy sẵn có của toà nhà, hoặc sử dụng dây cáp đồng trục của MoCA hoặc của hẵng khác, kết hợp với hệ thống cấp điện Ethernet (Poe) hoặc phụ thuộc vào nguồn điện dự trữ và kết hợp ứng dụng với các loại khác. Vì vậy mà các nhà tích hợp hệ thống có thể dựa trên kết cấu cơ bản và hoàn cảnh hiện có để làm giảm công sức thi công lắp đặt và hạ thấp chi phí của hệ thống giám sát.

Brickcom cung cấp miễn phí phần mềm quản lý thiết bị đầu cuối bao gồm 64 kênh video của máy tính (PC –NVR), để phục vụ khách hàng là các doanh nghiệp nhỏ và vừa và các hộ gia đình, nhằm mục đính vừa tránh tiêu tốn khoản ngân sách lớn, vừa có thể yên tâm vào sự ổn định và tính tiện lợi của hệ thống giám sát kỹ thuật số mạng lại.

Với đầy đủ các thiết bị ngoại vi và nền tảng tích hợp ưu việt, Brickcom phát triển “BrickOne Solution” nâng cao giá trị sử dụng của hệ thống tịch hợp với giá trị gia tăng. Brickcom làm rõ khái hiện hệ thống tích hợp để người sử dụng lên các phương án, kế hoạch, giải pháp toàn diện sẵn có cho tương lai. Đặt biệt là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, không phải lúc nào cũng đủ khả năng để mời các cố vấn chuyên nghiệp cho việc hoạch định kế hoạch, nhà cung cấp nào có thể cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh nắm vai trò quan trọng đến sự hành công của kế hoạch. Nhờ kỹ thuật giám sát an ninh chuyên nghiệp và công nghệ thông tin cao, Brickcom tạo dựng thành công bằng cách từng bước thiết lập hệ thống phân phối kinh doanh và tăng cường giá trị gia tăng cho sản phẩm Brickcom, sẽ tạo ra bước đột phá với hệ thốngảouyền dữ liệu không dây, khẳng định tính ưu việt của giải pháp giám sát kỹ thuật số luôn là mục tiêu theo đuổi.

Thiết kế mang tính nhân bản

Với nhiều năm kinh nghiệp tại thị trường hàng điện tử tiêu dùng, việc thiết kế sản phẩm của Brickcom cũng tính đến vấn đề khó dễ của việc lắp đặt hệ thống. Brickcom rất lưu ý đến vấn đề các thiết kế sản phẩm tích hợp vào hệ thống mạng đạt tính tiện lợi cao, để làm cho người sử dụng cảm thấy các thiết bị giám sát an ninh và sản phẩm điện tử dễ dàng lắp đặt và vận thành, cho phép các nhà thầu thuận tiện khi lắp đặt.

Với phần mềm điểu khiển hàng loạt camera mạng được thiết kế đặc biệt để dễ dàng cái đặt các ứng dụng, sử dụng hình ảnh hướng dẫn từng bước cách thức cài đặt kỹ thuật và tự động tìm kiếm thiết lập điện chỉ IP, làm giảim sự phức tạp của hệ thống tích hợp, ngay cả việc càu đặt mạng không dây cũng như chỉ cần ấn “nút kết nối tự động (WPS)”, camera sẽ được kết nốivới trạm giám sát tương ứng kết nối với máy chủ và tự vận hành, làm giải đáng kể sự can thiệp của nhà thầu vào hệ thống giam sát kỹ thuật số,. Chức năng mang tính nhân bản này có thể nói là sáng tạo toàn cầu, các thiết kế của Brickcom có đầy đủ sự công hiến và tính chuyên nghiệp.

Camera mạng của Brickcom cung cấp cho người sử dụng mang nhiều đăt điểm thiết kế thân thiện và màng tính nhân bản cao làm cho người sử dụng dễ hiểu, dễ sử dụng. Bên cạnh đó, khi bị ngắt mạng, thông qua thiết kế SD/SDHC Card, việc giám sát bằng hình ảnh có thể tiếp tục mà không sợ vấn đề về bảo mật. Ngoài ra khi nghiên cứu đến MSN là kết nối mà đa số các doanh nghiệp đang sử dụng, phần mềm giám sát của Brickcom còn có thể thông qua thao tác giao diện của MSN để tiến hành giám sát, cung cấp những dịch vụ thân thiện.

Đồng thời, camera mạng không dây thích hợp sử dụng cho gia đình ngoài các tính năng có bản còn khai thác và phát triển chức năng giao lưu hai chiều, ngay cả khi người sử dụng đang đi công tác, thông qua mạng 3G cũng vẫn có thể quan sát được tình hình ở nhà. Hơn nữa, thiết bị còn có chức năng thoại có thể đàm thoại hai bên. Thiết bị giám sát không ngừng phát triển toàn diện, hiệu quả cao, dịch vụ hậu mãi, bảo dưỡng chu đáo.

Chất lượng hình ảnh rõ ràng và sắc nét

Có 2 yếu tố quyết định ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh của camera mạng. Một là, điều chỉnh kỹ thựât 3A: tự động hấp thụ ánh sáng (auto exposure), tự động cân bằng trắng (auto white Balace), tự động lấy tiêu cự (Auto Focus). Hai là kỹ thuật truyền âm thanh và hình ảnh (Video streaming), nếu tốc độ phản ứng chậm, chất lượng hình ảnh có thể bị nhiễu hoặc vỡ ảnh.

Với việc nghiện cứu và phát triển camera mạng, Brickcom không chỉ chú trọng vào kỹ thuật 3A, tích luỹ kinh nghiệm sáng tạo phát triển máy kỹ thuật số, nâng cao tốc độ truyền âm thanh và hình ảnh, làm cho hình ảnh càng thông suốt không bỏ qua bất kỳ chi tiết nhỏ nào. Brickcom tự nghiên cứu và phát triển kỹ thuật công nghệ video streaming, tuỳ thuật vào nhu cầu của khách hàng để linh hoạt điều chỉnh, cung cấp dịch vụ tốt nhất

Đáp ứng nhu cầu hình ảnh chất lượng cáo, Brickcom giới thiệu một dòng hệ thống camera mạng với độ phân giải cao. Đồng thời với công nghệ nén dữ liệu tiên tiến H.264 và sức mạng phần cứng của thiết bị, cung cấp một hệ thống giám sát camera mạng với độ phân giải lên đến 1 Megapixel, đáp ứng với nhu cầu cao của thị trường.

Truyền tải dữ liệu không dây ổn định hơn

Với thành công trong kinh nghiệp thiết kế ang ten và mạng không dây, Brickcom đã dẫn đầu trong việc phát triển camera mạng không dây với sự ổn định cao của 3G, WiMAX và Wifi chuẩn 802.11n, có thể sử dụng mạng không dây song song với mạng có dây, trong trường hợp mạng có dây bị gián đoạn họặc gặp sự cố thì có thể sử dụng mạng không dây để đảm bảo tính an toàn và bảo mật. Có lẽ bạn sẽ lo lắng về số lượng người sử dụng mạng không dây quá cao sẽ tạo ra chất lượng truyền dẫn không tốt?

Brickcom cũng khắc phục những lo lắng trên, việc giới thiệu camera mạng không dây với thiết kế dual-band cho phép người sử dụng tự lựa chọn các cách thức gửi hình ảnh 2.4G hoặc 5G để tránh tình trạng nghẽn mạng, tăng cường kỹ thuật mã hoá dữ liệu an toàn nhất, làm cho việc truyền hình ảnh không dây không có những nghi ngại, lo lắng.


DANH SÁCH CÁC SẢN PHẨM CỦA BRICKONE SOLUTION

Chất lượng Megapixel/H.264

hữu tuyến/ thân thiện

Cube Network Camera

Fixed Box Network Camera

Fixed Dome Network Camera

Mini Dome Network Camera

Vandal Dome Network Camera

Bullet Network Camera

Speed Dome Network Camera

PTZ Network Camera

Máy chủ/ phần mềm và phần cứng

Máy chủ lưu trữ hình ảnh

NVR, PC-NVR

Hệ thống quản lý trung tâm (CMS)

Thiết bị ngoại vi

Ống kính (lens)

Giá chân (Bracket)

Vỏ máy (Enclosume)

Thiết bị liên quan lắp đặt mạng

Witch/ PoE Switch

WiMAX CPE/BS

MoCA bridge

HPNA bridge

Power Line bridge

Wireless AP/ Router

3G RouterTân Long nhà phân phối chính thức sản phẩm Camera IP Brickcom
Cần tìm đại lý trên toàn quốc
Thông tin liên hệ:
Tel: 0904.888.650     Email: sales@tanlongvietnam.vn