Nội dung   ››   Tin tức - sự kiện - 21/11/2010

HP ePrint có mặt tại Việt Nam

Nhung Bui

Ngày 19/11/2010, tại TP.HCM, HP Việt Nam chính thức giới thiệu dòng sản phẩm máy in ứng dụng công nghệ ePrint kết nối qua web và in qua mạng đám mây.
Ông Nguyễn Bá Quỳnh.
Tính năng ePrint sẽ cho phép khách hàng tự do in từ bất kỳ thiết bị di động nào, gồm smartphone, MTXT và cả máy tính bảng iPad. Cụ thể, bạn có thể ở bất kỳ đâu, chỉ cần gửi mail đến địa chỉ mail của máy (mỗi sản phẩm, người dùng sẽ cài đặt email riêng) để đặt lệnh in. Bên cạnh đó, các dòng máy này còn thân thiện với môi trường và tiết kiệm điện năng thông qua tính năng Auto on/off power (trạng thái chờ khi chưa có lệnh in).

Loạt sản phẩm mới được giới thiệu bao gồm dòng máy in phun màu đa chức năng OfficeJet, dòng máy in laser màu LaserJet và máy in khổ rộng Designjet dành cho các ngành kiến trúc, kỹ thuật và xây dựng.

“Công nghệ HP ePrint và các ứng dụng in ấn của HP được thêm vào các dòng máy in OfficeJet, LaserJet và Designjet sẽ hỗ trợ doanh nghiệp sử dụng sức mạnh in ấn và hình ảnh để thúc đẩy doanh nghiệp tăng trưởng, truyền đạt thông tin hiệu quả trong khi vẫn tiết kiệm ngân sách cho việc in ấn”, ông Nguyễn Bá Quỳnh, Giám đốc nhóm In ấn & Hình ảnh, HP Việt Nam cho biết.