Nội dung   ››   Tin tức - sự kiện - 13/11/2010

Máy quét di động imageFORMULA P-150 - không chỉ là nhỏ gọn

Thái Duy

imageFORMULA P-150 của Canon là dòng máy quét tài liệu di động với chất lượng được đánh giá "rất tốt" và hỗ trợ tối đa những người phải làm việc trong điều kiện di chuyển.

imageFORMULA P-150 của Canon là dòng máy quét tài liệu di động với chất lượng vượt trội và hỗ trợ tối đa những người phải làm việc trong điều kiện di chuyển. Mới đây nhất, P-150 đã trở thành sản phẩm đoạt giải thưởng “Sản phẩm lựa chọn” của Phòng nghiên cứu độc lập các sản phẩm công nghiệp hình ảnh - Buyer Lab, giải thưởng được xem là cơ sở cho sự lựa chọn của người tiêu dùng và các lãnh đạo CNTT khi tìm mua các sản phẩm công nghệ.

Máy quét tài liệu di động là thiết bị được thiết kế nhỏ gọn và dễ mang theo nhằm đáp ứng nhu cầu vừa di chuyển vừa làm việc của nhiều người hiện nay, như các doanh nhân, lãnh đạo trong doanh nghiệp, lữ hành, nhiếp ảnh gia, hộ gia đình cũng như các hộ kinh doanh nhỏ. Với kích thước chỉ 28x9,5x4cm, trọng lượng chưa đầy 1kg và dễ sử dụng, chiếc máy quét này đã mở ra một hướng mới cho việc sao chụp các văn bản. Thay vì chỉ ngồi tại văn phòng, người sử dụng có thể làm việc từ bất cứ nơi nào thuận tiện mang lại cho họ năng suất và hiệu quả cao nhất.

Thế nhưng, với P-150, chất lượng vượt trội của bản quét mới là điều được Buyer Lab đánh giá cao nhất. P-150 là dòng máy quét duy nhất, theo đánh giá của phòng thí nghiệm này, không thay đổi tốc độ quét tài liệu khi sử dụng kết nối cổng USB nối với máy tính. Đối với tốc độ quét, P-150 có thể thực hiện thao tác nhanh gọn với tính năng quét đồng thời 2 mặt hoàn hảo và lựa chọn quét liên tục cho người sử dụng, cho kết quả 15 trang tài liệu hoặc 30 bức ảnh chỉ trong một phút. Ngoài ra, chiếc máy quét tài liệu này còn cho tự động quét tới 20 trang tài liệu với kích cỡ từ A4 tới kích cỡ bì thư; quét đen trắng, xám hay quét màu với độ phân giải cao nhất lên tới 600dpi.

Thêm một thế mạnh nữa của Canon P-150 là chương trình điều hành CaptureOnTouch đã từng đoạt nhiều giải thưởng. Với phần mềm này, máy có thể tự động nhận diện màu sắc, xoay chiều hình ảnh, loại bỏ trang trắng, giảm nhiễu hay tự động loại bỏ hình nền bên ngoài trang tài liệu mà không cần người sử dụng phải cắt gọt bằng những phần mềm về ảnh khác.

Bằng cách lưu lại tới hơn 20 hồ sơ quét thông dụng nhất, CaptureOnTouch giúp người sử dụng dễ dàng quét tài liệu, đặt tên và lưu trữ chỉ bằng một lần nhấn phím. Đáng chú ý hơn‎, phần mềm CaptureOnTouch Lite hỗ trợ hiển thị giao diện tiếng Việt với mọi thao tác của máy và chức năng “Plug-and-Scan", hỗ trợ người sử dụng quét văn bản ngay sau khi kết nối máy vào PC mà không cần cài đặt bất cứ phần mềm hình ảnh nào. Hiện nay, hầu hết các sản phẩm máy quét dòng imageFORMULA của Canon đều đã được tích hợp phần mềm ấn tượng này.

Ngoài ra, máy quét còn cài đặt hệ thống các phần mềm bao gồm BizCard Reader để sao chụp và nhập dữ liệu trên danh thiếp và Paperport giúp dễ dàng bổ sung, quản lý và phục hồi các văn bản. Trong điều kiện các máy móc ở Việt Nam còn chưa đồng bộ thì những chức năng này sẽ giúp cho người sử dụng rất nhiều trong môi trường làm việc cơ động.

Hơn cả nhỏ gọn và cơ động, imageFORMULA P-150 mang tới một công cụ giúp cho những doanh nhân phải di chuyển nhiều và người sử dụng nói chung nâng cao tính cơ động, hiệu quả và năng suất làm việc trong các môi trường khác nhau bằng những bản in tài liệu với chất lượng tốt nhất. Những đánh giá “Hoàn hảo” và “Rất tốt” cho độ tin cậy và các tính năng; hay “Cải tiến vượt trội” cho phần mềm CaptureOnTouch từ Buyer Lab, sẽ là cơ sở lựa chọn dễ dàng nhất cho người tiêu dùng, các doanh nhân và các lãnh đạo CNTT.

Thông tin và tham khảo giá sản phẩm tại: Văn phòng đại diện Canon tại TP.HCM (Lầu 6, Sài Gòn Center, 65 Lê Lợi, Q.1, ÐT 08-38200466); tại Hà Nội (15 Nguyễn Chí Thanh, ÐT 04-37711677); trang web: www.canon.com.vn; hoặc thông qua nhà phân phối chính thức Công ty Lê Bảo Minh tại TP.HCM (10A Trần Hưng Ðạo, Q.1, ÐT: 08-38386666); tại Hà Nội (15 Nguyễn Chí Thanh, ÐT: 04-37226666) và các đại lý bán lẻ của Canon trên toàn quốc.