Nội dung   ››   Tin tức - sự kiện - 19/01/2011

Synology công bố máy chủ NAS 15TB mới

Hôm 21/12/2010, hãng Synology America Corp đã công bố máy chủ NAS (network-attached storage) Disk Station DS1511+ mới nhất của họ.

Synology là hãng chuyên sản xuất thiết bị lưu trữ mạng cho người dùng gia đình và doanh nghiệp. Hãng này rất nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp lưu trữ mạng giàu tính năng. Và sản phẩm DS1511+ mới nhất này của họ sẽ đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp nhỏ, các chuyên gia, và các nhà quản trị mạng. Với khả năng lưu trữ lên đến 15TB, thiết bị NAS này thích hợp cho người dùng có nhu cầu lưu trữ nội dung dung lượng lớn.

Máy chủ NAS DS1511+ là model tiếp nối của dòng DS1010+. Thiết bị mới này hỗ trợ đến 5 đĩa cứng SATA dung lượng mỗi đĩa 3TB, có thể cấu hình theo nhiều chuẩn RAID để có hiệu năng tối đa hay sao lưu dự phòng tối đa. Khi kết nối thêm với thiết bị mở rộng lưu trữ máy chủ Synology DX510, máy chủ DS1511+ có thể quản lý và lưu trữ đến 15 đĩa cứng 3TB. Theo Synology, khi cấu hình RAID 5, DS1511+ có tốc độ ghi đạt 165,91MB/giây, và tốc độ đọc đạt 197,8MB/giây. Thiết bị có thể host đến 30 website trên các đĩa cứng của nó.

Máy chủ mới này chạy HĐH Synology Disk Station Manager (DSM) 3.0, với giao diện người dùng được thiết kế tương tự như giao diện máy tính để bàn thông thường, trang bị nhiều tính năng như đa nhiệm, truyền phát trực tuyến nội dung đa phương tiện, và các lựa chọn sao lưu giống như tiện ích Time Machine. Theo Synology, tính năng User Home Feature của giao diện này giúp cho các nhà quản trị văn phòng dễ dàng quản lý bảo mật, chia sẻ thư mục cho nhiều người dùng truy xuất thông tin. DSM 3.0 có thể truy xuất từ xa từ các máy trạm Windows, Mac, hay Linux. Ngoài ra, người dùng iPhone hay smartphone Android cũng có thể truy xuất thông tin trên máy chủ này qua các ứng dụng phù hợp.

Ngoài tính năng lưu trữ thông thường, DS1511+ còn được sử dụng để lưu trữ cho camera giám sát. Thiết bị có thể kết nối với hơn 700 model camera IP giám sát, thích hợp cho các hệ thống an ninh dành cho văn phòng và gia đình.

Synology cho biết, các sản phẩm lưu trữ của họ đều được thiết kế để sử dụng điện năng hiệu quả. Máy chủ DS1511+ chỉ tiêu thụ khoảng 68W khi hoạt động, và 30W khi ở chế độ ngủ đông (hibernation). Thiết bị có kích thước nhỏ gọn (157x248x233mm), và nặng 4,25kg.

  Synology công bố máy chủ NAS 15TB mới

  Xu Thế mới: Chơi Hi-End kết hợp với NAS Synology tại Hi-end Show Quảng Châu

  Admin 19/01/2011

  Có lẽ không cần phải nói nhiều đến việc chơi nhạc chất lượng cao trên dàn âm thanh Hi-End đã quá phổ biến đối với những tín đồ đam mê âm thanh như hiện nay. Sản phẩm phục vụ cho nhu cầu Hi-End cũng rất đa dạng. Vì vậy, để setup được một giàn Hi-end đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu nghe nhạc của mỗi người, luôn đòi hỏi những sự tìm tòi, đầu tư và những cách setup âm thanh riêng biệt trong không gian riêng của mỗi người.

  Chi tiết
  Synology công bố máy chủ NAS 15TB mới

  Ứng dụng NAS vào “Ngôi nhà số” của bạn

  Admin 19/01/2011

  Đang làm việc ở công ty, Bạn luôn muốn xem được người giúp việc có chăm sóc con mình cẩn thận không? Con cái của bạn đang làm gì? Bạn muốn quan sát tổng thể ngôi nhà? Các thành viên trong nhà chia sẽ dữ liệu số với nhau thông qua những click chuột cơ bản? Hệ thống giải trí tương thích và đồng bộ hóa? Bạn muốn có một “ngôi nhà số”? Bạn có thể làm được điều đó?

  Chi tiết
  Synology công bố máy chủ NAS 15TB mới

  Tập đoàn synology và việc ứng dụng các sản phẩm synology vào quản lý và kinh doanh

  Admin 19/01/2011

  Được thành lập vào năm 2000, Synology là một công ty trẻ và năng động phát triển sản phẩm Network Attached Storage (NAS) cung cấp hiệu năng cao, đáng tin cậy, linh hoạt, và thân thiện với môi trường-. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các giải pháp thân thiện với người dùng và dịch vụ khách hàng vững chắc để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, cơ quan, người dùng cá nhân và gia đình.

  Chi tiết
  Synology công bố máy chủ NAS 15TB mới
  Synology công bố máy chủ NAS 15TB mới

  Tổng quan những tính năng và ứng dụng NAS Synology

  Admin 19/01/2011

  Synology sản phẩm máy chủ lưu trữ dữ liệu (Dạng khối dễ di chuyển hay và dạng Rack cố định) được thiết kế để đáp ứng nhu cầu lưu trữ, sao lưu, chia sẽ dữ liệu. Synology rất dễ sử dụng, tiết kiệm điện năng, các tính năng đã được cấu hình sẵn, chỉ cần kích hoạt là sử dụng và một khi nó được thiết lập và cần rất ít nguồn lực CNTT được yêu cầu để duy trì nó hoạt động, thay vào đó bạn sẽ dùng những nguồn lực này làm việc khác hiệu quả hơn.

  Chi tiết
  Synology công bố máy chủ NAS 15TB mới

  Thiếu hệ thống an ninh - an toàn: Ngân hàng, tiệm vàng "chủ quan" với cướp

  Admin 19/01/2011

  Từ lâu, cướp tiệm vàng, cướp ngân hàng,... luôn là nỗi kinh hoàng đối với nhiều người bởi đây là loại tội phạm cực kỳ manh động, liều lĩnh và nguy hiểm. Không chỉ mang theo vũ khí "nóng", các đối tượng còn sẵn sàng ra tay, tấn công những người xung quanh để uy hiếp cướp tài sản hoặc triệt đường báo động, truy bắt của mọi người. Thế nhưng, thực tế, nhiều địa điểm kinh doanh vàng bạc, ngân hàng còn lơ là, chủ quan và đã bị tội phạm lợi dụng gây án.

  Chi tiết
  Synology công bố máy chủ NAS 15TB mới

  Multanova super traffic camera - Siêu camera giao thông xuất hiện tại châu Âu

  Admin 19/01/2011

  Một loại siêu camera giao thông có khả năng giám sát 22 chiếc xe trong khoảng cách 500m đang được thử nghiệm tại Thụy Sỹ
  Đối với những lái xe ham tốc độ, súng bắn tốc độ quả là một phát minh đáng ghét. Giờ đây, "cánh" lái xe sẽ còn đau đầu hơn với sự ra đời của camera tốc độ Trafistar SR590 với nhiều tính năng mạnh mẽ.

   

  Chi tiết
  Synology công bố máy chủ NAS 15TB mới

  Buffalo chuẩn bị sản phẩm tiếp theo cho dòng TeraStation

  Admin 19/01/2011

  Buffalo đang dần hoàn thành TS-XEL/R5, một xê-ri mới trong dòng NAS TeraStation. Các thiết bị mới sẽ có các lựa chọn về dung lượng là 2,4 hoặc 6 TB. Mỗi thiết bị cho phép sử dụng đến bốn ổ cứng giao tiếp SATA có thể thiết lập một trong các cấu hình RAID 0,5,  5 hoặc 10 và hỗ trợ thay nóng (hot-swap). Có thể sử dụng thiết bị này với tính năng Time Machine của Apple. Các cổng kết nối là USB 2.0 và dual Gigabit Ethernet.

  Chi tiết
  Synology công bố máy chủ NAS 15TB mới

  Các chiến lược sao lưu dữ liệu

  Admin 19/01/2011

  Bảy chiến lược thiết thực: dùng ổ USB lưu trữ, sao lưu qua Internet hoặc mạng nội bộ, sao lưu Windows hoặc giữ các tập tin đa phương tiện có dung lượng lớn như nhạc hay phim.

  Chi tiết
  Synology công bố máy chủ NAS 15TB mới

  Synology: Giải pháp lưu trữ thông minh

  Admin 19/01/2011

  Thiết bị lưu trữ dung lượng lớn của Synology kết nối qua cổng RJ45 hoặc kết nối không dây wifi, có thể truy suất cùng lúc đến hơn 100 máy tính cá nhân (PC).

  Chi tiết