Nội dung   ››   Giải pháp   ››   Giải pháp NAS - 02/11/2011

Ứng dụng NAS vào giải pháp camera an ninh chuyên nghiệp

Đó là một giải pháp theo dõi an ninh chuyên nghiệp tối ưu thay thế giải pháp camera CCTV truyền thống cho các doanh nghiệp bằng cách sử dụng camera IP nhằm bảo mật hơn.Với ưu điểm nổi bật của giải pháp này là dễ dàng triển khai lắp đặt qua việc sử dụng môi trường có sẵn là hệ thống mạng, giải pháp dựa trên nền tảng IP nên việc quản lý và ghi lại các hình ảnh từ IP Camera là đơn giản và đảm bảo độ bảo mật cao thông qua việc xác nhận người dùng trước khi đăng nhập và sử dụng IP Camera.

- Đặc biệt khi sử dụng giải pháp của chúng tôi việc quan sát và quản lý cũng như các cấu hình cho Camera là rất đơn giản và việc quan sát được thực hiện trên nền tảng Web hoặc trực tiếp từ camera.
- Việc điều khiển các góc độ và vị trí cần quan sát đơn giản, thiết lập các cấu hình phù hợp với môi trường mà Camera làm việc đều có thể thực hiện dễ dàng trên nền tảng Web với Surveillance Station 4.
- Khả năng kết hợp một hệ thống có nhiều IP Camera và việc tập trung quan sát cho tất cả các Camera cho các vị trí là vô cùng cần thiết. Với giải pháp của chúng tôi cho phép một hệ thống tới 20 Camera được quản lý tập trung và quá trình ghi lại cũng được thực hiện với phần mềm chuyên dụng Surveillance Station 4.
-Cho phép nhiều người kết nối đồng thời để quan sát trực tuyến, phân quyền quan sát camera.
- Hỗ trợ phân chia nhiều vùng khác nhau để quan sát, phát hiện chuyển động.
- Hỗ trợ âm thanh 2 chiều cho phép không chỉ quan sát đối tượng mà còn cả những âm thanh của khu vực đó.
-Với việc hỗ trợ DDNS quá trình public IP camera lên mạng Internet cực kỳ đơn giản, giúp bạn có thể giám sát tại bất kỳ đâu trên thế giới miễn là có internet.
- Điện thoại Iphone và các dòng điện thoại cao cấp khác có thể xem được hình ảnh từ các camera
Tất  cả mọi thứ được thiết lập thông qua giao diện Web của Disk Station dễ dàng và an toàn.
  Ứng dụng NAS vào giải pháp camera an ninh chuyên nghiệp

  Giải pháp nhận dạng biển số xe (OCR License Plate Recognition)

  Admin 02/11/2011

  Hệ thống nhận dạng biển số xe dựa trên công nghệ nhận dạng ký tự quang học OCR với độ chính xác lên đến hơn 95% (trong điều kiện biển số xe không nhòe, mắt thường nhận thầy tốt). Hệ thống hỗ trợ tích cực trong việc quản lý xe vào / ra tại các bãi đỗ xe cũng như việc nhúng vào hệ thống thu phí bãi đỗ xe mang lại hiệu quả cao

  Chi tiết
  Ứng dụng NAS vào giải pháp camera an ninh chuyên nghiệp

  Giải pháp quản lý bãi đỗ xe (Intelligent Parking Management System)

  Admin 02/11/2011

  Hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh mang đến cho chủ đầu tư sự quản lý toàn diện và chuyên nghiệp từ việc thu phí đỗ xe (chống thất thu trong việc thu phí), hạn chế mất cắp xe trong bãi, hướng dẫn đỗ xe tự động và nhanh chóng, giải quyết việc ùn tắc trong bãi đỗ xe. Việc quản lý chặt chẽ và sự hài lòng của khách hàng sẽ giúp tăng doanh thu một cách đáng kể.

  Chi tiết