Nội dung   ››   Giải pháp   ››   Giải pháp NAS - 02/11/2011

Giải pháp NAS cho bệnh viện và các tổ chức y tế

Giải pháp hoàn hảo cho các văn phòng bác sĩ, phòng khám y tế, bệnh viện và các tổ chức y tế khác trong việc lưu trữ và chia sẻ dữ liệu văn phòng, bệnh nhân, khách hàng.

Lợi ích của DiskStations Synology trong môi trường y tế:

 • Sự yên tâm: sao lưu dữ liệu đáng tin cậy
 • Bảo mật kết nối: mã hóa FTP, thư mục cá nhân
 • Giá cả phải chăng: Ngân sách thân thiện cho máy chủ lưu trữ tập tin
 • Tiết kiệm thời gian đào tạo:  Giao diện dễ sử dụng
 • Giá trị: Nhận được nhiều hơn với các giải pháp NAS Synology

Những ứng dụng:

 1. Encrypted FTP
 2. Windows ADS Support
 3. Desktop Backup
 4. Network Backup
 5. Local Backup
 6. Web Station
 7. Surveillance
 8. Media Station

Rất nhiều các phòng khám tư nhân, cơ sở y tế, cho đến các bệnh viện lớn đang quản lý hồ sơ bệnh nhân theo phương pháp truyền thống. Sự phức tạp và lộn xộn của hồ sơ giấy khiến cho việc quản lý và theo dõi bệnh nhân gặp nhiều khó khăn. Việc lưu trữ hồ sơ y tế điện tử sẽ không chỉ tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho các bác sĩ mà còn hiệu quả  và đảm bảo an toàn hơn cho bệnh nhân. Giải pháp NAS Synology giúp bạn:

 1. Quản lý hồ sơ tổ chức một cách đơn giản và có thể truy cập từ bất cứ nơi nào. Lưu trữ, chia sẻ dữ liệu và máy in. Nhiều cấp độ bảo mật được yêu cầu với các dữ liệu y tế nhạy cảm. Để giữ thông tin bệnh nhân và an toàn dữ liệu NAS Synology có một tường lửa, sao lưu mạng được mã hóa, rsync an toàn, kết nối HTTPS. Máy chủ FTP truy cập từ bất cứ nơi nào có kết nối internet.
 2. Synology cho phép bạn tạo hơn 2.000 tài khoản người dùng và 512 kết nối đồng thời cung cấp thư mục cá nhân cho mỗi người dùng.
 3. Hỗ trợ đầy đủ các chế độ sao lưu để đảm bảo dữ liệu không bao giờ bị mất.
 4. Giải pháp camera giúp bạn dễ dàng ghi lại những tình huống diễn ra ở phòng phẩu thuật, phòng bệnh nhân theo lịch trình, sự kiện… cung cấp một bản ghi của tất cả mọi người đi ra/vào khu vực an toàn.
 5. Bạn có thể cài lên đó một ứng dụng Web để giúp ích trong việc quản lý hành chính, hay là nơi để trao đổi kinh nghiệm khám chữa bệnh giữa các bác sỹ.
 6. Giải pháp quảng cáo, thông tin khám chữa bệnh, hay chia sẽ những thông tin hữu ích về sức khỏe trên nhiều tivi khác nhau trong bệnh viện.
  Giải pháp NAS cho bệnh viện và các tổ chức y tế

  Giải pháp NAS – Giải pháp tiết kiệm, hiệu quả cho hệ thống Giáo dục trực tuyến

  Admin 02/11/2011

  Với sự nóng dần lên của hệ thống giảng dạy đa phương tiện, cơ sở dữ liệu, lưu lượng mạng và sự tăng trưởng nhanh chóng của số lượng người dùng đồng thời, tất cả các trường học bắt đầu đối mặt với những vấn đề quá tải của máy chủ mạng.

  Chi tiết
  Giải pháp NAS cho bệnh viện và các tổ chức y tế

  Giải pháp phát HD trên nhiều TIVI độc lập với nhau cho quán Café.

  Admin 02/11/2011

  Nhu cầu thưởng thức HD đang ngày càng trở nên thông dụng và đa dạng hơn. Vì vậy ngày càng nhiều quán café trang bị hệ thống HD phục vụ cho khách tới quán. Nhu cầu của bạn là phát phim HD độc lập với nhau trên nhiều tivi, để phục vụ cho những đối tượng khách hàng khác nhau, ngồi ở những khu vực riêng biệt trong quán, đồng thời cho người sử dụng chép phim miễn phí thông qua mạng LAN Gigabit tốc độ cao. Bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn có được một giải pháp hoàn hảo hơn, mà chi phí đầu tư lại cực kì hợp lý

  Chi tiết
  Giải pháp NAS cho bệnh viện và các tổ chức y tế

  Ứng dụng NAS vào giải pháp camera an ninh chuyên nghiệp

  Admin 02/11/2011

  khi sử dụng giải pháp của chúng tôi việc quan sát và quản lý cũng như các cấu hình cho Camera là rất đơn giản và việc quan sát được thực hiện trên nền tảng Web hoặc trực tiếp từ camera.
  - Việc điều khiển các góc độ và vị trí cần quan sát đơn giản, thiết lập các cấu hình phù hợp với môi trường mà Camera làm việc đều có thể thực hiện dễ dàng trên nền tảng Web với Surveillance Station

  Chi tiết
  Giải pháp NAS cho bệnh viện và các tổ chức y tế

  Giải pháp nhận dạng biển số xe (OCR License Plate Recognition)

  Admin 02/11/2011

  Hệ thống nhận dạng biển số xe dựa trên công nghệ nhận dạng ký tự quang học OCR với độ chính xác lên đến hơn 95% (trong điều kiện biển số xe không nhòe, mắt thường nhận thầy tốt). Hệ thống hỗ trợ tích cực trong việc quản lý xe vào / ra tại các bãi đỗ xe cũng như việc nhúng vào hệ thống thu phí bãi đỗ xe mang lại hiệu quả cao

  Chi tiết
  Giải pháp NAS cho bệnh viện và các tổ chức y tế

  Giải pháp quản lý bãi đỗ xe (Intelligent Parking Management System)

  Admin 02/11/2011

  Hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh mang đến cho chủ đầu tư sự quản lý toàn diện và chuyên nghiệp từ việc thu phí đỗ xe (chống thất thu trong việc thu phí), hạn chế mất cắp xe trong bãi, hướng dẫn đỗ xe tự động và nhanh chóng, giải quyết việc ùn tắc trong bãi đỗ xe. Việc quản lý chặt chẽ và sự hài lòng của khách hàng sẽ giúp tăng doanh thu một cách đáng kể.

  Chi tiết