Nội dung   ››   Giải pháp   ››   Giải pháp NAS - 07/02/2014

Ứng dụng NAS vào trong Doanh Nghiệp

NAS Synology giải pháp lý tưởng để lưu trữ và chia sẽ dữ liệu cho doanh nghiệp và còn hơn thế nữa!

 
Các bạn biết rằng, trong môi trường làm việc năng động ngày nay, rất nhiều số lượng người dùng, doanh nghiệp đang dựa vào các Laptop. Nhiều Doanh nhân, kỹ sư, bác sĩ, kỹ thuật viên.. sử dụng Laptop để làm việc với đối tác và khách hàng. Máy tính cung cấp cho người sử dụng với khả năng làm việc với các lĩnh vực khác nhau. Chia sẻ dữ liệu giữa các người dùng máy tính là chìa khóa để làm việc theo nhóm thành công. Nhu cầu cần có máy chủ dữ liệu ngày càng cao…máy chủ trở thành một trung tâm dữ liệu nhỏ cho một nhóm làm việc. Sự cần thiết phải giữ các tập tin quan trọng an toàn cũng là một mối quan tâm khi mà những dữ liệu di động là một nguy cơ cao bị hư hỏng hoặc bị đánh cắp.

Synology sản phẩm máy chủ lưu trữ dữ liệu (Dạng khối dễ di chuyển hay và dạng Rack cố định) được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đó. Synology rất dễ sử dụng và một khi nó được thiết lập và cần rất ít nguồn lực CNTT được yêu cầu để duy trì nó hoạt động, thay vào đó bạn sẽ dùng những nguồn lực này làm việc khác hiệu quả hơn.

Chúng ta, những người dùng thường quên thực hiện việc sao lưu dữ liệu, hoặc đơn giản không sao lưu chỉ vì quá trình sao lưu đòi hỏi phải bổ sung các thiết bị hoặc yêu cầu người sử dụng can thiệp quá nhiều. Khi bạn dùng giải pháp này. Với ứng dụng  Synology Data Replicator dùng cho PC và Time Machine dùng cho MAc sẽ tự động sao lưu tất cả các tài liệu người sử dụng mỗi khi máy tính được kết nối vào mạng, mà không cần sao lưu thủ công. Một khi Synology Data Replicator được cài đặt và thiết lập trên máy tính, dữ liệu luôn luôn được sao lưu một cách an toàn.

Synology còn cho phép người sử dụng tự động sao lưu tập tin với những chế độ khác nhau như: Sao lưu trên nội bộ DiskStation Synology, qua một DiskStation Synology khác hay bất kỳ server nào thông qua một truyền được mã hóa, hoặc một ổ đĩa cứng gắn ngoài qua cổng USB hoặc kết nối eSATA. Hơn nữa là tùy chọn sao lưu dễ dàng qua Amazon S3. Đây là một cách tuyệt vời để giữ an toàn dữ liệu từ thiên tai thảm họa, chẳng hạn như hỏa hoạn, lũ lụt, hoặc trộm cắp.

Các dữ liệu được phân quyền và bảo mật cao theo người sử dụng. Dữ liệu được mã hóa AES 256-bit, HTTPS nên bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật khi chia sẽ và sao lưu dữ liệu. Ngoài ra,  Synology hỗ trợ Raid 0,1,5,6,10, JBOB,Basic và Raid 5+spare. Với Raid, khi một trong những đĩa bị hư hỏng, các Server Synology có thể tiếp tục hoạt động mà không mất dữ liệu.

Synology cung cấp một loạt các giao thức để truy cập dữ liệu như CIFS, AFP, FTP, NFS, iSCSI, SSH,Telnet. Điều này cho phép người dùng máy PC, Mac và Linux chia sẻ dữ liệu của họ theo cách thức quen thuộc. Chức năng máy chủ FTP và quản lý tập tin trên nền Web cho phép người dùng làm việc theo nhóm trong một môi trường rộng rãi.

–>Ngoài ra, Synology được tích hợp ADS cho phép người dùng tạo ra hơn 20.000 tài khoản người dùng và tính năng Print sever cho phép bạn chia sẻ máy in mạng.

Với 1 chi phí hợp lý cho giải pháp hoàn hảo như trên chỉ với 1 thiết bị bạn đã cảm thấy hài lòng chưa? Với Synology bạn không chỉ dừng lại ở giải pháp lý tưởng để lưu trữ và chia sẽ dữ liệu cho công việc mà còn hơn thế nữa!

Thông tin chi tiết Synology DS1010+

Nhiều tính năng hơn :

 

Hỗ trợ đĩa cứng lên đến 2 terabyte/ổ cứng, dung lượng lưu trữ không còn là vấn đề để bạn phải bận tâm. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm synology 1 ổ cứng, 2 ổ cứng hoặc 4 ổ cứng. Tất cả các sản phẩm của synology cung cấp chức năng phong phú và dễ sử dụng để tối đa hóa việc sử dụng dữ liệu. Nhiều tính năng của sản phẩm sẽ đượcc liệt kê bên dưới, muốn biết thêm chi tiết, hãy xem mô tả chi tiết sản phẩm tại trang web synology.com

 • Tính năng tổng quát
 1. Yên tĩnh, chiếm ít diện tích và rất phong cách. Máy chủ Synology được thiết kế dành cho môi trường tương con người, và máy chủ Synology không cần phải đặt trong phòng dành riêng cho máy chủ.
 2. Năng lượng tiêu thụ rất tiết kiêm. Máy chủ Synology được đựa trên chế độ tiết kiệm điện năng với chip SoC hỗ trợ chế độ ngủ đông đĩa cứng; điều này sẽ làm cho mức tiêu thụ năng lượng giảm đến 80% so với một máy chủ thông thường.
 3. Bảo vệ đĩa dự phòng. Tất cả sản phẩm Synology chạy nhiều đĩa cứng đều hỗ trợ tính năng RAID nhằm mục đích bảo vệ dữ liệu khi ổ cứng gặp sự cố. Nếu như một ổ đĩa bị hỏng, người dùng vẫn có thể truy cập vào dữ liệu của họ trên máy chủ Synology.
 4. Tính năng ngủ đông RAID. Tất cả sản phẩm Synology RAID đều hỗ trợ tính năng ngủ đông RAID. Hầu hết các máy chủ đang hoạt động ít hơn 50% thời gian, nhưng chúng phải được sẵn sàng phục vụ 24×7. Tính năng ngủ đông không chỉ tiết kiệm năng lượng, mà còn kéo dài tuổi thọ đĩa cứng.
 5. Hỗ trợ tối đa chuẩn kết nối mạng của Mac. Tất cả sản phẩm của Synology đều hỗ trợ chuẩn giao tiếp AFP với chức năng đăng nhập vào AFP; cho phép người dùng Mac và Windows có thể chia sẽ dữ liệu với nhau theo cách mà họ thông thuộc nhất.
 6. Dễ dàng thay thế đĩa cứng. Nếu một đĩa cứng RAID bị hỏng, các quản trị viên của máy chủ Synology sẽ được thông báo qua email, hoặc chỉ số âm thanh , hình ảnh của máy củ Synology. Phục hồi hệ thống trở lại như ban đầu là không cần thiết, chỉ cần 10 phút để tắt hệ thống, thay ổ cứng và khởi động máy chủ..
 7. Nhiều tính năng mới có sẵn trong phầm mềm miễn phí. Synology không ngừng bổ sung thêm tính năng mới cho máy chủ của họ; người dùng có thể chọn để nâng cấp hệ thống của họ miễn phí khi firmware có sẵn được phát hành cho hệ thống của họ..
 • Tính năng kinh tế cho những nhà quản trị CNTT
 1. Không bao giờ quên sao lưu dữ liệu văn phòng. Sử dụng Synology của Auto-Start Replicator data với mạng máy của mình sẽ cho kết quả tự động sao lưu, mà không cần sự can thiệp của người dùng.
 2. Bảo đảm sao lưu từ xa với SSH đầy đủ và hỗ trợ rsync. Máy chủ Synology cung cấp lựa chọn sao lưu kinh tế  cho các chuyên gia CNTT.
 3. Hỗ trợ mạnh mẽ Windows Network ADS domain. Máy chủ Synology có tể tham gia mạng ADS với hơn 20,000 tên miền người dùng. Điều này cung cấp một phần mở rộng lưu trữ tuyệt vời cho văn phòng chi nhánh nhỏ hoặc các phòng ban trong doanh nghiệp lớn.
 4. Trình quản lý dựa trên nền web:  Sử dụng giao diện trực quan người dùng của Synology web, người dùng có thể dễ dàng quản lý máy chủ Synology, không cần kiến thức máy tính rộng rãi. Hơn nữa với một giao diện dựa trên nền web, nhà quản trị có thể quản lý từ xa các máy chủ ở bất kỳ đâu với một trình duyệt.
 5. Bảo đảm các chức năng máy chủ FTP với sự kiểm soát băng thông tải lên, tải về và chống hack đăng nhập. Ngày nay, tính năng FTP là mặc định đối với mọi trình duyệt. FTP upload/download là một cách nhanh chóng và tiện lợi để chia sẽ dữ liệu qua mạng LAN hoặc qua internet.
 6. File Station: một trình quản lý dựa trên nền web dùng để thao tác với các tập tin (di chuyển tập tin, thay đổi tên files…) với một trình duyệt web điển hình trên máy tính kết nối Internet. Một cách thuận tiện và mạnh mẽ để truy cập dữ liệu trên máy chủ Synology ở một nơi bất kỳ và có thể dễ dàng thay thế giao diện FTP không thân thiện.
 7. Print Server: một cách tuyệt vời để chia sẻ maý in trong một mạng, sử dụng Synology Print Server. Điều này làm tăng năng suất của văn phòng, mà không cần phải mua thêm thiết bị in ấn.
 8. Trình ứng dụng mã nguồn mở PHP. Tất cả máy chủ Synology đều hỗ trợ LAMP (Linux, Apache, MySQL, and PHP). Người dùng có thể cài đặt ứng dụng mã nguồn mở PHP và sử dụng chủ Synology vào mục đích làm diễn đàn hoặc blog.
 9. Hỗ trợ cộng đồng mạnh mẽ. Bên cạnh đó bạn luôn được hỗ trợ trực tuyến 24×7, có rất nhiều diễn đàn cộng đồng với nhiều ngôn ngữ có thể hỗ nhiều người dùng với nhau.

Ngoài việc ứng dụng NAS Synology làm giải pháp lưu trữ, sao lưu, chia sẽ dữ liệu. Dùng làm printer server thì NAS còn dùng để làm Mail Stations hỗ trợ các giao thức POP3/SMTP/IMAP và lọc SPAM. Giải pháp Email dành cho các công ty có nhu cầu sử dụng số lượng Email nhiều để giao dịch thương mại đòi hỏi tốc độ cực nhanh – ổn định – liên tục, đáp ứng được các tính năng kỹ thuật của Email offline, quản lý được nội dung email của nhân viên,…

Bạn đang dùng share Web Hosting để dùng Mail ?
Mail bị spam ?
Mail Bị Virus ?
Hoạt động không ổn định ?
Bị từ chối vì mail bạn bị cho là spam?
Email Server sẽ đáp ứng và xử lí tốt trường hợp trên.

Các đặc tính của Mail Station :

* Khả năng xử lý với email số lượng lớn hàng ngày
* Hệ thống mail bảo mật
* Controlpanel quản lý và tạo Email cho nhân viên
* Thiết lập được dung lượng tối đa của từng email
* Check Email được tên cả 2 trên Outlook Express (tại văn phòng cty) hay Webmail (khi đi công tác)
* Hỗ trợ Forwarder email để setup Email Offline
* Nhân viên có thể tự thay đổi password riêng
* Kiểm tra được nội dung Email của nhân viên hay các trưởng phòng
* Chống được Virus cực kỳ hiệu quả
* Chống bị Spam mail cực kỳ hiệu quả
* Chống bomb mail

Làm Web Server với việc hỗ trợ PHP và MySQL cho phép tối đa 30 website

Với NAS bạn cũng có thể quan sát an ninh. Bạn có thể phân quyền thư mực để cho phép hay không cho phép quyền truy cập nhằm đảm bảo sự riêng tư của bạn. Khi có một sự kiện bất thường gì diễn ra NAS sẽ thông báo cho bạn bằng Email hay gửi một tin nhắn vào điện thoại của bạn.

Đó là một giải pháp theo dõi an ninh chuyên nghiệp tối ưu thay thế giải pháp camera CCTV truyền thống cho các doanh nghiệp bằng cách sử dụng camera IP nhằm bảo mật hơn.Với ưu điểm nổi bật của giải pháp này là dễ dàng triển khai lắp đặt qua việc sử dụng môi trường có sẵn là hệ thống mạng, giải pháp dựa trên nền tảng IP nên việc quản lý và ghi lại các hình ảnh từ IP Camera là đơn giản và đảm bảo độ bảo mật cao thông qua việc xác nhận người dùng trước khi đăng nhập và sử dụng IP Camera.

- Đặc biệt khi sử dụng giải pháp của chúng tôi việc quan sát và quản lý cũng như các cấu hình cho Camera là rất đơn giản và việc quan sát được thực hiện trên nền tảng Web hoặc trực tiếp từ camera.
- Việc điều khiển các góc độ và vị trí cần quan sát đơn giản, thiết lập các cấu hình phù hợp với môi trường mà Camera làm việc đều có thể thực hiện dễ dàng trên nền tảng Web với Surveillance Station 4.
- Khả năng kết hợp một hệ thống có nhiều IP Camera và việc tập trung quan sát cho tất cả các Camera cho các vị trí là vô cùng cần thiết. Với giải pháp của chúng tôi cho phép một hệ thống tới 20 Camera được quản lý tập trung và quá trình ghi lại cũng được thực hiện với phần mềm chuyên dụng Surveillance Station 4.
-Cho phép nhiều người kết nối đồng thời để quan sát trực tuyến, phân quyền quan sát camera.
- Hỗ trợ phân chia nhiều vùng khác nhau để quan sát, phát hiện chuyển động.
- Hỗ trợ âm thanh 2 chiều cho phép không chỉ quan sát đối tượng mà còn cả những âm thanh của khu vực đó.
-Với việc hỗ trợ DDNS quá trình public IP camera lên mạng Internet cực kỳ đơn giản, giúp bạn có thể giám sát tại bất kỳ đâu trên thế giới miễn là có internet.
- Điện thoại Iphone và các dòng điện thoại cao cấp khác có thể xem được hình ảnh từ các camera
Nguyên Hãn (M.N.S Co.,ltp)

Câu trả lời dành cho những ai quan tâm đến Synology và những giải pháp tối ưu của doanh nghiệp mà chúng tôi đưa ra, bạn chỉ việc để lại thông tin chúng tôi sẽ cập nhật những giải pháp đến cho bạn!

  Ứng dụng NAS vào trong Doanh Nghiệp

  Giải pháp NAS cho bệnh viện và các tổ chức y tế

  Admin 07/02/2014

  Giải pháp hoàn hảo cho các văn phòng bác sĩ, phòng khám y tế, bệnh viện và các tổ chức y tế khác trong việc lưu trữ và chia sẻ dữ liệu văn phòng, bệnh nhân, khách hàng.

  Chi tiết
  Ứng dụng NAS vào trong Doanh Nghiệp

  Giải pháp NAS – Giải pháp tiết kiệm, hiệu quả cho hệ thống Giáo dục trực tuyến

  Admin 07/02/2014

  Với sự nóng dần lên của hệ thống giảng dạy đa phương tiện, cơ sở dữ liệu, lưu lượng mạng và sự tăng trưởng nhanh chóng của số lượng người dùng đồng thời, tất cả các trường học bắt đầu đối mặt với những vấn đề quá tải của máy chủ mạng.

  Chi tiết
  Ứng dụng NAS vào trong Doanh Nghiệp

  Giải pháp phát HD trên nhiều TIVI độc lập với nhau cho quán Café.

  Admin 07/02/2014

  Nhu cầu thưởng thức HD đang ngày càng trở nên thông dụng và đa dạng hơn. Vì vậy ngày càng nhiều quán café trang bị hệ thống HD phục vụ cho khách tới quán. Nhu cầu của bạn là phát phim HD độc lập với nhau trên nhiều tivi, để phục vụ cho những đối tượng khách hàng khác nhau, ngồi ở những khu vực riêng biệt trong quán, đồng thời cho người sử dụng chép phim miễn phí thông qua mạng LAN Gigabit tốc độ cao. Bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn có được một giải pháp hoàn hảo hơn, mà chi phí đầu tư lại cực kì hợp lý

  Chi tiết
  Ứng dụng NAS vào trong Doanh Nghiệp

  Ứng dụng NAS vào giải pháp camera an ninh chuyên nghiệp

  Admin 07/02/2014

  khi sử dụng giải pháp của chúng tôi việc quan sát và quản lý cũng như các cấu hình cho Camera là rất đơn giản và việc quan sát được thực hiện trên nền tảng Web hoặc trực tiếp từ camera.
  - Việc điều khiển các góc độ và vị trí cần quan sát đơn giản, thiết lập các cấu hình phù hợp với môi trường mà Camera làm việc đều có thể thực hiện dễ dàng trên nền tảng Web với Surveillance Station

  Chi tiết
  Ứng dụng NAS vào trong Doanh Nghiệp

  Giải pháp nhận dạng biển số xe (OCR License Plate Recognition)

  Admin 07/02/2014

  Hệ thống nhận dạng biển số xe dựa trên công nghệ nhận dạng ký tự quang học OCR với độ chính xác lên đến hơn 95% (trong điều kiện biển số xe không nhòe, mắt thường nhận thầy tốt). Hệ thống hỗ trợ tích cực trong việc quản lý xe vào / ra tại các bãi đỗ xe cũng như việc nhúng vào hệ thống thu phí bãi đỗ xe mang lại hiệu quả cao

  Chi tiết
  Ứng dụng NAS vào trong Doanh Nghiệp

  Giải pháp quản lý bãi đỗ xe (Intelligent Parking Management System)

  Admin 07/02/2014

  Hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh mang đến cho chủ đầu tư sự quản lý toàn diện và chuyên nghiệp từ việc thu phí đỗ xe (chống thất thu trong việc thu phí), hạn chế mất cắp xe trong bãi, hướng dẫn đỗ xe tự động và nhanh chóng, giải quyết việc ùn tắc trong bãi đỗ xe. Việc quản lý chặt chẽ và sự hài lòng của khách hàng sẽ giúp tăng doanh thu một cách đáng kể.

  Chi tiết