Nội dung   ››   Giải pháp   ››   Giải pháp NAS - 02/11/2011

Ứng dụng NAS vào “Ngôi nhà số” của bạn

Đang làm việc ở công ty, Bạn luôn muốn xem được người giúp việc có chăm sóc con mình cẩn thận không? Con cái của bạn đang làm gì? Bạn muốn quan sát tổng thể ngôi nhà? Các thành viên trong nhà chia sẽ dữ liệu số với nhau thông qua những click chuột cơ bản? Hệ thống giải trí tương thích và đồng bộ hóa? Bạn muốn có một “ngôi nhà số”? Bạn có thể làm được điều đó?

Vâng, Bạn có thể! “Ngôi nhà số” không còn là sự ảo tưởng của tương lai, mà là hiện tại, ngay lúc này đây! Bài viết sau sẽ giúp bạn biến những ước muốn thành hiện thực.
NAS chính là trung tâm, là trái tim của một ngôi nhà dày đặc các thiết bị điện tử nối mạng. Các dòng dữ liệu, video phân giải cao, tín hiệu TV, nhạc số chạy qua chạy lại như con thoi, giữa thiết bị này với thiết bị khác, từ phòng này sang phòng khác. Mô hình sau sẽ giúp bạn dẽ hình dung hơn

NAS_Trái tim của “ngôi nhà số”
Trong “Ngôi nhà số”, máy vi tính và thiết bị điện tử tạo thành một hệ thống giúp bạn kết nối internet, thưởng thức nhạc, phim số ở bất kỳ nơi đâu trong ngôi nhà. Các thiết bị kỹ thuật số trong gia đình sẽ được liên kết với nhau bởi hệ thống mạng không dây hoặc mạng LAN và các công nghệ hội tụ. Ở trong ngôi nhà, bạn và các thành viên trong gia đình có thể tạo, quản lý, lưu trữ và phân phối nội dung kỹ thuật số như phim, ảnh, nhạc.

Trong phòng làm việc, ngoài máy tính, còn có các thiết bị khác như máy in, PDA, thiết bị wireless hub, camera kỹ thuật số. NAS với những tính năng thông minh và dung lượng ổ cứng lớn để có thể làm được nhiều tác nghiệp cùng lúc và lưu trữ các bộ phim chất lượng cao, ảnh số, Nhạc số để có thể chia sẻ dễ dàng với mọi thành viên trong gia đình. Phòng giải trí là nơi tập trung nhiều đồ hi-tech nhất trong nhà. Dàn âm thanh, TV Plasma hay LCD, Thiết bị giải mã HD, PS3, bàn điều khiển không dây đều đồng bộ với nhau với chuẩn kết nối DNLA hay UPnP để lấy dữ liệu từ NAS. Bạn và con cái có thể cùng nhau chơi game ngay trên màn hình TV hoặc chơi game online với bạn bè qua mạng internet.

Máy in cũng được chia  sẽ thông qua NAS để các thành viên trong gia đình đều có thể sử dụng. Thiết bị wireless hub giúp người sử dụng kết nối mạng không dây.

Các thiết bị khác như máy ảnh kỹ thuật số, PDA có thể kết nối với NAS để trao đổi dữ liệu.

Với NAS bạn cũng có thể quan sát an ninh và điều khiển giải trí trong nhà. Bạn  có thể phân quyền thư mực để cho phép hay không cho phép quyền truy cập nhằm đảm bảo sự riêng tư của bạn. Khi có một sự kiện bất thường gì diễn ra NAS sẽ thông báo cho bạn bằng Email hay gửi một tin nhắn vào điện thoại của bạn.

Ngoài ra bạn còn dùng NAS để làm Mail Stations hỗ trợ các giao thức POP3/SMTP/IMAP và lọc SPAM

Làm Web Server với việc hỗ trợ PHP và MySQL cho phép tối đa 30 website

Với một viễn cảnh tuyệt vời trên, bất kỳ ai trong chúng ta cũng hy vọng sẽ sở hữu một ngôi nhà như vậy.

Sản phẩm tham khảo dành cho gia đình:
 
Công việc bây giờ của bạn chỉ đơn giản là hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và sử dụng công nghệ “Ngôi nhà số”.
  Ứng dụng NAS vào “Ngôi nhà số” của bạn

  Ứng dụng NAS vào trong Doanh Nghiệp

  Admin 02/11/2011

  NAS Synology giải pháp lý tưởng để lưu trữ và chia sẽ dữ liệu cho doanh nghiệp và còn hơn thế nữa!

  Các bạn biết rằng, trong môi trường làm việc năng động ngày nay, rất nhiều số lượng người dùng, doanh nghiệp đang dựa vào các Laptop. Nhiều Doanh nhân, kỹ sư, bác sĩ, kỹ thuật viên.. sử dụng Laptop để làm việc với đối tác và khách hàng. Máy tính cung cấp cho người sử dụng với khả năng làm việc với các lĩnh vực khác nhau. Chia sẻ dữ liệu giữa các người dùng máy tính là chìa khóa để làm việc theo nhóm thành công. Nhu cầu cần có máy chủ dữ liệu ngày càng cao…máy chủ trở thành một trung tâm dữ liệu nhỏ cho một nhóm làm việc. Sự cần thiết phải giữ các tập tin quan trọng an toàn cũng là một mối quan tâm khi mà những dữ liệu di động là một nguy cơ cao bị hư hỏng hoặc bị đánh cắp.

  Chi tiết
  Ứng dụng NAS vào “Ngôi nhà số” của bạn

  Giải pháp NAS cho bệnh viện và các tổ chức y tế

  Admin 02/11/2011

  Giải pháp hoàn hảo cho các văn phòng bác sĩ, phòng khám y tế, bệnh viện và các tổ chức y tế khác trong việc lưu trữ và chia sẻ dữ liệu văn phòng, bệnh nhân, khách hàng.

  Chi tiết
  Ứng dụng NAS vào “Ngôi nhà số” của bạn

  Giải pháp NAS – Giải pháp tiết kiệm, hiệu quả cho hệ thống Giáo dục trực tuyến

  Admin 02/11/2011

  Với sự nóng dần lên của hệ thống giảng dạy đa phương tiện, cơ sở dữ liệu, lưu lượng mạng và sự tăng trưởng nhanh chóng của số lượng người dùng đồng thời, tất cả các trường học bắt đầu đối mặt với những vấn đề quá tải của máy chủ mạng.

  Chi tiết
  Ứng dụng NAS vào “Ngôi nhà số” của bạn

  Giải pháp phát HD trên nhiều TIVI độc lập với nhau cho quán Café.

  Admin 02/11/2011

  Nhu cầu thưởng thức HD đang ngày càng trở nên thông dụng và đa dạng hơn. Vì vậy ngày càng nhiều quán café trang bị hệ thống HD phục vụ cho khách tới quán. Nhu cầu của bạn là phát phim HD độc lập với nhau trên nhiều tivi, để phục vụ cho những đối tượng khách hàng khác nhau, ngồi ở những khu vực riêng biệt trong quán, đồng thời cho người sử dụng chép phim miễn phí thông qua mạng LAN Gigabit tốc độ cao. Bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn có được một giải pháp hoàn hảo hơn, mà chi phí đầu tư lại cực kì hợp lý

  Chi tiết
  Ứng dụng NAS vào “Ngôi nhà số” của bạn

  Ứng dụng NAS vào giải pháp camera an ninh chuyên nghiệp

  Admin 02/11/2011

  khi sử dụng giải pháp của chúng tôi việc quan sát và quản lý cũng như các cấu hình cho Camera là rất đơn giản và việc quan sát được thực hiện trên nền tảng Web hoặc trực tiếp từ camera.
  - Việc điều khiển các góc độ và vị trí cần quan sát đơn giản, thiết lập các cấu hình phù hợp với môi trường mà Camera làm việc đều có thể thực hiện dễ dàng trên nền tảng Web với Surveillance Station

  Chi tiết
  Ứng dụng NAS vào “Ngôi nhà số” của bạn

  Giải pháp nhận dạng biển số xe (OCR License Plate Recognition)

  Admin 02/11/2011

  Hệ thống nhận dạng biển số xe dựa trên công nghệ nhận dạng ký tự quang học OCR với độ chính xác lên đến hơn 95% (trong điều kiện biển số xe không nhòe, mắt thường nhận thầy tốt). Hệ thống hỗ trợ tích cực trong việc quản lý xe vào / ra tại các bãi đỗ xe cũng như việc nhúng vào hệ thống thu phí bãi đỗ xe mang lại hiệu quả cao

  Chi tiết
  Ứng dụng NAS vào “Ngôi nhà số” của bạn

  Giải pháp quản lý bãi đỗ xe (Intelligent Parking Management System)

  Admin 02/11/2011

  Hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh mang đến cho chủ đầu tư sự quản lý toàn diện và chuyên nghiệp từ việc thu phí đỗ xe (chống thất thu trong việc thu phí), hạn chế mất cắp xe trong bãi, hướng dẫn đỗ xe tự động và nhanh chóng, giải quyết việc ùn tắc trong bãi đỗ xe. Việc quản lý chặt chẽ và sự hài lòng của khách hàng sẽ giúp tăng doanh thu một cách đáng kể.

  Chi tiết