Nội dung   ››   Giải pháp   ››   Giải pháp NAS - 11/06/2014

Dịch vụ bảo trì máy tính

 

 

Tân Long là nhà cung cấp các thiết bị CNTT, sản phẩm phần mềm ứng dụng trong quản lý và các dịch vụ giá trị gia tăng. Với tôn chỉ: “Luôn nỗ lực làm khách hàng hài lòng” trên cơ sở hiểu biết sâu sắc và đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của khách hàng với lòng tận tụy và năng lực không ngừng được nâng cao.  Nay chúng tôi giới thiệu đến quý khách dịch vụ bảo trì máy tính và các thiết bị CNTT, bao gồm:

 

 

 • Bảo trì hệ thống và thiết bị: kiểm tra hệ thống, update, diệt virus máy tính, dọn dẹp các files lưu tạm thời, chống phân mảnh ổ cứng, làm sạch thiết bị, thông báo tình trạng của thiết bị tới khách hàng …
 • Sửa chữa thiết bị: khắc phục sự cố phần cứng và phần mềm cho các máy tính cá nhân và thiết bị tin học khác theo yêu cầu.
 • Tư vấn kỹ thuật: tư vấn kỹ thuật khi sử dụng, khắc phục sự cố, xây dựng bảo trì và nâng cấp hệ thống thiết bị…
 • Giải pháp một điểm: trọn gói dịch vụ từ tư vấn, cung cấp lắp đặt thiết bị, bảo hành, bảo trì đến xây dựng hệ thống phần mềm ứng dụng phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Ưu điểm nổi bật:

      Dịch vụ cung cấp cho khách hàng trọn gói dịch vụ bảo trì định kỳ hàng tháng, trong đó:

-         01 lần Dịch vụ kiểm tra định kỳ / 1 tháng: bao gồm kiểm tra toàn bộ hệ thống thiết bị, sao lưu backup dữ liệu, cập nhật và quét virus với những chương trình hiệu quả nhất…

-         Dịch vụ kiểm tra theo yêu cầu: khi khách hàng sử dụng gặp sự cố, với thời gian hỗ trợ, đáp ứng kịp thời tại địa chỉ của khách hàng.

Đơn giá bảo trì:

      Được thông báo đến quý khách sau khi có kết quả khảo sát, kiểm tra và đánh giá trực tiếp các thiết bị của quý khách hàng. Với một số tiêu chí đánh giá: chất lượng cơ sở hạ tầng thiết bị, số lượng thiết bị, số lần sử dụng dịch vụ kiểm tra theo yêu cầu, thời gian đáp ứng yêu cầu….

 

  Dịch vụ bảo trì máy tính

  Ứng dụng NAS vào “Ngôi nhà số” của bạn

  Admin 11/06/2014

  Đang làm việc ở công ty, Bạn luôn muốn xem được người giúp việc có chăm sóc con mình cẩn thận không? Con cái của bạn đang làm gì? Bạn muốn quan sát tổng thể ngôi nhà? Các thành viên trong nhà chia sẽ dữ liệu số với nhau thông qua những click chuột cơ bản? Hệ thống giải trí tương thích và đồng bộ hóa? Bạn muốn có một “ngôi nhà số”? Bạn có thể làm được điều đó? NAS chính là trung tâm, là trái tim của một ngôi nhà dày đặc các thiết bị điện tử nối mạng.

  Chi tiết
  Dịch vụ bảo trì máy tính

  Ứng dụng NAS vào trong Doanh Nghiệp

  Admin 11/06/2014

  NAS Synology giải pháp lý tưởng để lưu trữ và chia sẽ dữ liệu cho doanh nghiệp và còn hơn thế nữa!

  Các bạn biết rằng, trong môi trường làm việc năng động ngày nay, rất nhiều số lượng người dùng, doanh nghiệp đang dựa vào các Laptop. Nhiều Doanh nhân, kỹ sư, bác sĩ, kỹ thuật viên.. sử dụng Laptop để làm việc với đối tác và khách hàng. Máy tính cung cấp cho người sử dụng với khả năng làm việc với các lĩnh vực khác nhau. Chia sẻ dữ liệu giữa các người dùng máy tính là chìa khóa để làm việc theo nhóm thành công. Nhu cầu cần có máy chủ dữ liệu ngày càng cao…máy chủ trở thành một trung tâm dữ liệu nhỏ cho một nhóm làm việc. Sự cần thiết phải giữ các tập tin quan trọng an toàn cũng là một mối quan tâm khi mà những dữ liệu di động là một nguy cơ cao bị hư hỏng hoặc bị đánh cắp.

  Chi tiết
  Dịch vụ bảo trì máy tính

  Giải pháp NAS cho bệnh viện và các tổ chức y tế

  Admin 11/06/2014

  Giải pháp hoàn hảo cho các văn phòng bác sĩ, phòng khám y tế, bệnh viện và các tổ chức y tế khác trong việc lưu trữ và chia sẻ dữ liệu văn phòng, bệnh nhân, khách hàng.

  Chi tiết
  Dịch vụ bảo trì máy tính

  Giải pháp NAS – Giải pháp tiết kiệm, hiệu quả cho hệ thống Giáo dục trực tuyến

  Admin 11/06/2014

  Với sự nóng dần lên của hệ thống giảng dạy đa phương tiện, cơ sở dữ liệu, lưu lượng mạng và sự tăng trưởng nhanh chóng của số lượng người dùng đồng thời, tất cả các trường học bắt đầu đối mặt với những vấn đề quá tải của máy chủ mạng.

  Chi tiết
  Dịch vụ bảo trì máy tính

  Giải pháp phát HD trên nhiều TIVI độc lập với nhau cho quán Café.

  Admin 11/06/2014

  Nhu cầu thưởng thức HD đang ngày càng trở nên thông dụng và đa dạng hơn. Vì vậy ngày càng nhiều quán café trang bị hệ thống HD phục vụ cho khách tới quán. Nhu cầu của bạn là phát phim HD độc lập với nhau trên nhiều tivi, để phục vụ cho những đối tượng khách hàng khác nhau, ngồi ở những khu vực riêng biệt trong quán, đồng thời cho người sử dụng chép phim miễn phí thông qua mạng LAN Gigabit tốc độ cao. Bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn có được một giải pháp hoàn hảo hơn, mà chi phí đầu tư lại cực kì hợp lý

  Chi tiết
  Dịch vụ bảo trì máy tính

  Ứng dụng NAS vào giải pháp camera an ninh chuyên nghiệp

  Admin 11/06/2014

  khi sử dụng giải pháp của chúng tôi việc quan sát và quản lý cũng như các cấu hình cho Camera là rất đơn giản và việc quan sát được thực hiện trên nền tảng Web hoặc trực tiếp từ camera.
  - Việc điều khiển các góc độ và vị trí cần quan sát đơn giản, thiết lập các cấu hình phù hợp với môi trường mà Camera làm việc đều có thể thực hiện dễ dàng trên nền tảng Web với Surveillance Station

  Chi tiết
  Dịch vụ bảo trì máy tính

  Giải pháp nhận dạng biển số xe (OCR License Plate Recognition)

  Admin 11/06/2014

  Hệ thống nhận dạng biển số xe dựa trên công nghệ nhận dạng ký tự quang học OCR với độ chính xác lên đến hơn 95% (trong điều kiện biển số xe không nhòe, mắt thường nhận thầy tốt). Hệ thống hỗ trợ tích cực trong việc quản lý xe vào / ra tại các bãi đỗ xe cũng như việc nhúng vào hệ thống thu phí bãi đỗ xe mang lại hiệu quả cao

  Chi tiết
  Dịch vụ bảo trì máy tính

  Giải pháp quản lý bãi đỗ xe (Intelligent Parking Management System)

  Admin 11/06/2014

  Hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh mang đến cho chủ đầu tư sự quản lý toàn diện và chuyên nghiệp từ việc thu phí đỗ xe (chống thất thu trong việc thu phí), hạn chế mất cắp xe trong bãi, hướng dẫn đỗ xe tự động và nhanh chóng, giải quyết việc ùn tắc trong bãi đỗ xe. Việc quản lý chặt chẽ và sự hài lòng của khách hàng sẽ giúp tăng doanh thu một cách đáng kể.

  Chi tiết