Nội dung   ››   Giải pháp   ››   Giải pháp NAS - 30/12/2008

Giải pháp giám sát an ninh tập trung

 • Hỗ trợ hơn 1.500 loại camera IP khác nhau đến từ hơn 50 thương hiệu. Và đạt chứng nhận ONVIF chuẩn S
 • Có khả năng quản lí tập trung (Central management System – CMS) nhiều chi nhánh và chuỗi nhà hàng.
 • Có khả năng mở rộng số kênh ghi hình không giới hạn lên đến 100 kênh, 200 kênh…
 • Có khả năng tăng thời gian ghi hình lên đến 3 tháng, 6 tháng, 1 năm hay hơn thế nữa.
 • Xem liveview trên nhiều tivi, độc lập hoàn toàn với hệ thống lưu trữ.
 • Nhưng quan trọng, tất cả những sự cố hay trục trặc hệ thống phải được chụp hình snapshot, thông báo với người quản trị hệ thống qua sms, email…

Giải pháp ghi hình Camera IP độc lập NVR Synology sẽ thỏa mãn tất cả các yêu cầu khắt khe trên.

Synology là một thiết bị NAS lưu trữ và vận hành dữ liệu với nhiều tiện ích hoàn hảo. Bạn sẽ không bị bó buộc vào một không gian, thời gian, hay một hãng ghi hình nào cả. Tivi liveview không cần phải đặt ngay đầu ghi mà có thể đặt khắp mọi nơi, số lượng tivi không hạn chế giúp bạn linh động hơn trong việc bố trí nhiều điểm liveview trong toàn hệ thống.

Giám sát và quản lý tập trung (CMS).

Giải pháp giám sát an ninh NVR Synology được thiết kế để nâng cao khả năng giám sát tập trung nhiều địa điểm khác nhau – nhiều thiết bị khác nhau với 1 cổng thông tin duy nhất. Cho phép triển khai giám sát các chuỗi cửa hàng, hệ thống ATM, hệ thống lớn… 1 cách mạnh mẽ dựa trên nền tảng giám sát tập trung (CMS).

ghi_hinh_an_ninh_camera_ip_nas_synology_Intro_CMS_display

Người dùng chỉ với 1 giao diện duy nhất là có thể kết nối và quản lý 1 hệ thống lớn nhiều địa điểm quan sát, nhiều camera, và phân quyền cho nhiều người quan sát khác nhau trên toàn bộ các camera.

Khả năng mở rộng khối lượng lưu trữ và số kênh camera theo từng giai đoạn cho phép người dùng đầu tư theo từng giai đoạn và mở rộng dễ dàng nhưng vẫn mang tính đồng bộ cao…

Các module mở rộng giúp tăng thời gian lưu trữ hình ảnh camera lên đến vài trăm TB. Không giới hạn số lượng camera, sử dụng tới đâu trả tiền tới đó:

giam_sat_an_ninh_camera_nvr_synology_2

Không giới hạn số lượng tivi giám sát.

 • Liveview ở khắp nơi không cần máy tính, không giới hạn không gian, không bị bó buộc phải đặt tivi ở gần thiết bị ghi hình.
 • Số lượng Tivi xem liveview không giới hạn, có thể đặt hằng trăm tivi khắp nơi để xem liveview.
 • Liveview có thể cấu hình thành nhiều layout camera để tiện cho việc theo dõi.

Mỗi Layout cho phép hiển thị 49 khung hình trên máy tính, 25 khung hình trên TV sử dụng VS240HD. Hệ thống cho phép cấu hình nhiều Layout khác nhau với các camera khác nhau để tối ưu cho việc giám sát.

xem-tivi_Your_Front_Desk_Surveillance_Companion

Hệ thống cho phép bạn triển khai nhiều TV, nhiều máy tính ở các khu vực khác nhau để giám sát theo nhu cầu miễn là có kết nối mạng.

Công nghệ phân tích hình ảnh trực tiếp.

Synology NVR có thể giúp phân tích hình ảnh khi xem trực tiếp với 8 công cụ khác nhau giúp cho nhân viên an ninh phát hiện ra những chuyển động khả nghi trên nhiều kênh khác nhau, tìm kiếm các đồ vật bị mất trong khung hình, thống kê số người đi qua đi lại ở một camera… Hình ảnh minh họa dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề này.

giam_sat_an_ninh_camera_nvr_synology_1

Phân quyền người dùng.

ghi_hinh_an_ninh_camera_ip_nas_synology_cms_user_privilegeCấu trúc phân quyền người dùng trong hệ thống giám sát lớn cũng được chặt chẽ hơn. Cho phép người dùng được phép xem vị trí camera nào, được phép đăng nhập hệ thống CMS để giám sát toàn bộ camera hay không? Được phép chỉnh sửa camera, khung hình hay không? Giúp cho hệ thống giám sát được trở nên bảo mật hơn.

Thông báo.

ghi_hinh_an_ninh_camera_ip_nas_synology_cms_notification

Hệ thống thông báo qua email, sms, skype cho phép quản lý hoạt động của toàn bộ hệ thống 1 cách liên tục để thông báo cho người liên quan kịp thời xử lý khi có những xảy ra bất thường với hệ thống giám sát.

Như vậy, hệ thống ghi hình camera hoàn toàn độc lập với hệ thống giám sát trên tivi giúp cho dữ liệu luôn an toàn nhất. Tính năng phân quyền người sử dụng giúp bảo mật thông tin của các camera khỏi sự nhòm ngó không cần thiết. Hệ thống báo lỗi 24/24 hoạt động qua email, sms được cấu hình bởi người sử dụng sẽ nâng cao sự yên tâm của khách hàng hơn nữa. Tương thích với hơn 1.500 camera giúp cho người dùng có nhiều lựa chọn camera phù hợp với nhu cầu quan sát. Vận hành hệ thống thông suốt 24/7/365, không cần dừng khi xử lí sự cố hay nâng cấp, mở rộng. Khi cần di chuyển sang một hệ thống lớn hơn, ổ cứng có cơ chế Hotswap giúp xử lí sự cố nhanh chóng khi thiết bị có trục trặc. Chỉ mất từ 30-60 phút là toàn bộ dữ liệu sẽ được khôi phục trên hệ thống mới.

  Giải pháp giám sát an ninh tập trung

  Giám sát an ninh và giao dịch cho hệ thống ATM - Ngân hàng

  Admin 30/12/2008

  NVR Synology cung cấp hệ thống giám sát an ninh và giao dịch ở các trạm ATM - Ngân hàng với độ ổn định, bảo mật cao. Giá trị cốt lõi của hệ thống giám sát NVR Synology là những tiện ích nâng cao phục vụ nhu cầu giám sát chặt chẽ về an ninh và giao dịch tại các trạm ATM - Ngân hàng.
  Hệ thống giám sát này được Tanlong triển khai theo mô hình sau: Ở trung tâm gồm 1 NAS Synology để quản lý tập trung các ATM ở khu vực và nhận dữ liệu backup từ các ATM

  Chi tiết
  Giải pháp giám sát an ninh tập trung

  Dịch vụ bảo trì máy tính

  Admin 30/12/2008

  Tân Long là nhà cung cấp các thiết bị CNTT, sản phẩm phần mềm ứng dụng trong quản lý và các dịch vụ giá trị gia tăng. Với tôn chỉ: “Luôn nỗ lực làm khách hàng hài lòng” trên cơ sở hiểu biết sâu sắc và đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của khách hàng với lòng tận tụy và năng lực không ngừng được nâng cao.  Nay chúng tôi giới thiệu đến quý khách dịch vụ bảo trì máy tính và các thiết bị CNTT

  Chi tiết
  Giải pháp giám sát an ninh tập trung

  Ứng dụng NAS vào “Ngôi nhà số” của bạn

  Admin 30/12/2008

  Đang làm việc ở công ty, Bạn luôn muốn xem được người giúp việc có chăm sóc con mình cẩn thận không? Con cái của bạn đang làm gì? Bạn muốn quan sát tổng thể ngôi nhà? Các thành viên trong nhà chia sẽ dữ liệu số với nhau thông qua những click chuột cơ bản? Hệ thống giải trí tương thích và đồng bộ hóa? Bạn muốn có một “ngôi nhà số”? Bạn có thể làm được điều đó? NAS chính là trung tâm, là trái tim của một ngôi nhà dày đặc các thiết bị điện tử nối mạng.

  Chi tiết
  Giải pháp giám sát an ninh tập trung

  Ứng dụng NAS vào trong Doanh Nghiệp

  Admin 30/12/2008

  NAS Synology giải pháp lý tưởng để lưu trữ và chia sẽ dữ liệu cho doanh nghiệp và còn hơn thế nữa!

  Các bạn biết rằng, trong môi trường làm việc năng động ngày nay, rất nhiều số lượng người dùng, doanh nghiệp đang dựa vào các Laptop. Nhiều Doanh nhân, kỹ sư, bác sĩ, kỹ thuật viên.. sử dụng Laptop để làm việc với đối tác và khách hàng. Máy tính cung cấp cho người sử dụng với khả năng làm việc với các lĩnh vực khác nhau. Chia sẻ dữ liệu giữa các người dùng máy tính là chìa khóa để làm việc theo nhóm thành công. Nhu cầu cần có máy chủ dữ liệu ngày càng cao…máy chủ trở thành một trung tâm dữ liệu nhỏ cho một nhóm làm việc. Sự cần thiết phải giữ các tập tin quan trọng an toàn cũng là một mối quan tâm khi mà những dữ liệu di động là một nguy cơ cao bị hư hỏng hoặc bị đánh cắp.

  Chi tiết
  Giải pháp giám sát an ninh tập trung

  Giải pháp NAS cho bệnh viện và các tổ chức y tế

  Admin 30/12/2008

  Giải pháp hoàn hảo cho các văn phòng bác sĩ, phòng khám y tế, bệnh viện và các tổ chức y tế khác trong việc lưu trữ và chia sẻ dữ liệu văn phòng, bệnh nhân, khách hàng.

  Chi tiết
  Giải pháp giám sát an ninh tập trung

  Giải pháp NAS – Giải pháp tiết kiệm, hiệu quả cho hệ thống Giáo dục trực tuyến

  Admin 30/12/2008

  Với sự nóng dần lên của hệ thống giảng dạy đa phương tiện, cơ sở dữ liệu, lưu lượng mạng và sự tăng trưởng nhanh chóng của số lượng người dùng đồng thời, tất cả các trường học bắt đầu đối mặt với những vấn đề quá tải của máy chủ mạng.

  Chi tiết
  Giải pháp giám sát an ninh tập trung

  Giải pháp phát HD trên nhiều TIVI độc lập với nhau cho quán Café.

  Admin 30/12/2008

  Nhu cầu thưởng thức HD đang ngày càng trở nên thông dụng và đa dạng hơn. Vì vậy ngày càng nhiều quán café trang bị hệ thống HD phục vụ cho khách tới quán. Nhu cầu của bạn là phát phim HD độc lập với nhau trên nhiều tivi, để phục vụ cho những đối tượng khách hàng khác nhau, ngồi ở những khu vực riêng biệt trong quán, đồng thời cho người sử dụng chép phim miễn phí thông qua mạng LAN Gigabit tốc độ cao. Bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn có được một giải pháp hoàn hảo hơn, mà chi phí đầu tư lại cực kì hợp lý

  Chi tiết
  Giải pháp giám sát an ninh tập trung

  Ứng dụng NAS vào giải pháp camera an ninh chuyên nghiệp

  Admin 30/12/2008

  khi sử dụng giải pháp của chúng tôi việc quan sát và quản lý cũng như các cấu hình cho Camera là rất đơn giản và việc quan sát được thực hiện trên nền tảng Web hoặc trực tiếp từ camera.
  - Việc điều khiển các góc độ và vị trí cần quan sát đơn giản, thiết lập các cấu hình phù hợp với môi trường mà Camera làm việc đều có thể thực hiện dễ dàng trên nền tảng Web với Surveillance Station

  Chi tiết
  Giải pháp giám sát an ninh tập trung

  Giải pháp nhận dạng biển số xe (OCR License Plate Recognition)

  Admin 30/12/2008

  Hệ thống nhận dạng biển số xe dựa trên công nghệ nhận dạng ký tự quang học OCR với độ chính xác lên đến hơn 95% (trong điều kiện biển số xe không nhòe, mắt thường nhận thầy tốt). Hệ thống hỗ trợ tích cực trong việc quản lý xe vào / ra tại các bãi đỗ xe cũng như việc nhúng vào hệ thống thu phí bãi đỗ xe mang lại hiệu quả cao

  Chi tiết
  Giải pháp giám sát an ninh tập trung

  Giải pháp quản lý bãi đỗ xe (Intelligent Parking Management System)

  Admin 30/12/2008

  Hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh mang đến cho chủ đầu tư sự quản lý toàn diện và chuyên nghiệp từ việc thu phí đỗ xe (chống thất thu trong việc thu phí), hạn chế mất cắp xe trong bãi, hướng dẫn đỗ xe tự động và nhanh chóng, giải quyết việc ùn tắc trong bãi đỗ xe. Việc quản lý chặt chẽ và sự hài lòng của khách hàng sẽ giúp tăng doanh thu một cách đáng kể.

  Chi tiết