Nội dung   ››   Giải pháp   ››   Giải pháp WIFI chuyên dụng - 30/12/2008

Giải pháp mạng WiFi cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

 • Khách ghé thăm của bạn muốn truy cập Internet?

  Giải pháp của Công ty Tân Long cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ phân quyền cho những nhân viên được giao nhiệm vụ hoặc tất cả nhân viên để cấp tài khoản truy cập internet tại máy tính của họ. Điều này giúp cho những người có trách nhiệm quản lý mạng không cần phải liên hệ với nhân viên IT để thiết lập cấu hình truy cập internet không dây cho mỗi người dùng. Nó cũng đồng thời cung cấp khả năng AAA (Authentication - Xác thực, Authorization - phân quyền, và Accounting)  cho các tài khoản nội bộ hoặc tài khoản theo yêu cầu với các thông số điều hướng truy cập cho người dùng.
   

     Bạn có muốn bảo vệ mạng của bạn khỏi những truy cập trái phép?

  Tân Long cung cấp một tập hợp các khả năng bảo mật để bảo vệ mạng công ty khỏi những truy cập trái phép, ngăn chặn đánh cắp dữ liệu hoặc chặn dữ liệu lại  khi nó truyền đi trong không gian mạng, và đề phòng  những người dùng lân cận ăn cắp  băng thông Internet không dây.

  Ngoài VPN từ xa, bạn có nhu cầu bảo vệ  VPN nội bộ không?

  Kết nối VPN thường được sử dụng để xây dựng đường truyền mã hóa để truyền tải dữ liệu hiệu quả, tiết kiệm chi phí qua mạng công cộng mà không cần phải tốn chi phí thuê bao cho một đường truyền VPN trong nội bộ và từ xa để truyền dữ liệu, trong khi những nơi này chưa có ết ối không dây đảm bảo và ổn định. Với giải pháp của Tân Long, đường truyền VPN nội bộ và từ xa đều có thể được thiết lập dựa trên mỗi người dùng . Hơn nữa, nó kết hợp các chức năng của một máy chủ VPN và cổng đa định hướng, do đó tăng độ tin cậy của các kết nối VPN trong môi trường văn phòng của bạn và đơn giản hóa đường truyền VPN của doanh nghiệp.

  Bạn đang tìm kiếm một giải pháp hợp lý và giá cả phải chăng?

  Để hợp lý hóa và đơn giản hóa quản lý mạng cho các văn phòng vừa và nhỏ, giải pháp của Tân Long bao gồm  1 cổng truy cập khộng dây, một cổng đa dẫn đường, một sever AAA xác thực người dùng, một bộ điều khiển băng thông và một máy chủ VPN. Hơn nữa, nó cung cấp những tính năng nổi bật thông qua các thành phần riêng biệt, chẳng hạn bổ sung chức năng AAA và kết nối VPN có dây và không dây. Giúp cho những người sở hữu SMB thoát khỏi những cơn đau đầu và  các chi phí có liên quan so với quản lý riêng lẻ từng cái.

  Thuận lợi và khả năng của hệ thống giải pháp Tân Long cung cấp

  • Chi phí sở hữu thấp
  • Triển khai dễ dàng đến hệ thống mạng sẵn có.
  • Khả năng VPN client-to-site và site-to-site điều khiển từ xa đảm bảo cho người dùng và tài nguyên mạng tại những điểm khác nhau được kết nối an toàn thông qua mạng Internet.
  • Phân loại mạng của các khu vực dịch vụ gia tăng một cách hiệu quả cấp độ bảo mật cho các mạng khác nhau
  • Cơ chế thống kê khách truy cập dễ dàng chặn những người dùng trái phép cố gắng truy cập mạng.
  • Chính sách bảo mật đóng vai trò cơ bản giúp thực hiện an ninh mạng trong công ty và có thể chỉ định quyền truy cập và băng thông mạng cho các nhóm người dùng khác nhau.
   Chuyên Cung cấp Thiết bị lưu trữ dữ liệu  NAS Giải pháp WiFi chuyên dụng
  Giải pháp mạng WiFi cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

  Giải pháp WiFi ngoài trời

  Admin 30/12/2008

  Giải pháp WiFi ngoài trời

  Nhằm đáp ứng nhu cầu này, Công ty Tân Long cung cấp các giải pháp mở rộng mạng nội bộ Ethernet sẵn có rất ổn định, đó là công nghệ WiFi ngoài trời nhằm mở rộng hệ thống mạng có sẵn.. Giải pháp này có các khả năng ứng dụng rộng rãi  từ các công ty, tổ chức, nhà máy, công viên, khu du lịch, trung tâm nghệ thuật cho đến sân golf, trạm vận chuyển, bến tàu, nhà xưởng, và những nơi có nhu cầu triển khai mạng một cách ít tốn kém và nhanh chóng.

  Chi tiết
  Giải pháp mạng WiFi cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

  Giải pháp mạng WiFi cho trường học, ký túc xá

  Admin 30/12/2008

  Giải pháp mạng WiFi cho trường học, ký túc xá

  WiFi chuyên dụng cho phép phủ sóng  rộng rãi trong  nhà, ngoài trời. Giải pháp này cho phép truy cập internet một cách linh hoạt, mở rộng, dễ kiểm soát và quản lý trong toàn bộ khuôn viên trường. Bên cạnh đó, nó còn chấp nhận tất cả các phương pháp xác thực người dùng để kết nối với mạng của trường trường học, truy cập các tài nguyên mạng vào những thời điểm và địa điểm được thông qua.

  Chi tiết
  Giải pháp mạng WiFi cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

  Giải pháp mạng WiFi cho khách sạn

  Admin 30/12/2008

  Giải pháp mạng WiFi cho khách sạn

  Tân Long mang lại giải pháp kiểm soát truy cập Internet dễ dàng triển khai, hiệu quả nhất cho các khách sạn với dòng sản phẩm Ubiquiti của mình. Các tính năng thuận tiện nhất là thêm khoản phí truy cập Internet vào các hóa đơn thanh toán của phòng thông qua tích hợp với PMS khách sạn (hệ thống quản lý tài sản) như Micros Fidelio / Opera.

  Chi tiết