Nội dung   ››   Giải pháp   ››   Giải pháp WIFI chuyên dụng - 30/12/2008

Giải pháp mạng WiFi công cộng

 • Cho dù bạn đang nghĩ đến việc tổ chức một điểm truy cập miễn phí hay thu tiền, bạn vẫn sẽ cần một hệ thống quản lý WiFi công cộng để duy trì chất lượng dịch vụ cho khách hàng của bạn, loại bỏ người truy cập trái phép, và giữ cho mạng được bảo mật. Tân Long đã phát triển một giải pháp WiFi công cộng toàn diện để biến địa điểm của bạn tức thì thành một điểm cung cấp WiFi công cộng dễ quản lý, có thương hiệu và mang lại lợi nhuận.


  Các khả năng và lợi thế của giải pháp WiFi công cộng do Tân Long cung cấp
  •  Dễ dàng tạo thêm tài khoản và in vé truy cập internet.
  •  An ninh mạng được đảm bảo
  •  Bảo mật xuyên suốt cho các thiết bị di động trực thuộc hệ thống.
  •  Phương pháp thanh toán linh hoạt.
  •  Góp phần quảng bá thương hiệu cho địa điểm cung cấp WiFi.
  • Dễ dàng cấu hình để truy cập
  • Đóng vai trò quan trọng trong việc điều khiển truy cập và quản lý đường truyền Internet.
  • Theo dõi và báo cáo cho nhà quản trị mạng.
  Mạng lưới WiFi công cộng

  WiFi công cộng cỡ nhỏ

  Đối với các nhà khai thác điểm truy cập đang tìm kiếm biện pháp truy cập Internet không dây  an toàn, dễ dàng quản lý  và tốc độ cao, với chi phí bảo trì và quản lý tiết kiệm nhất, Tân Long cung cấp một giải pháp tối ưu bằng cách tích hợp các ứng dụng "kiểm soát truy cập an toàn ","cung cấp tài khoản truy cập ", "kết nối không dây an toàn tốc độ cao ", và quan trọng nhất nhất đó là" dễ dàng cài đặt và cấu hình" vào chung trong một giải pháp.  Mô hình WiFi công cộng cỡ nhỏ

  WiFi công cộng quy mô từ trung bình đến lớn

  Đối với các nhà khai thác điểm truy cập đang tìm cách xây dựng các mạng không dây với khả năng mở rộng cao, linh hoạt, và có thể quản lý trong khi vẫn duy trì việc kiểm soát người truy cập mạng và các điểm truy cập từ một giao diện duy nhất được bảo đảm và xác thực, Tân Long cung cấp giải pháp kiểm soát an ninh chặt chẽ và đáng tin cậy, có thể xử lý xác thực và chấp nhận cho truy cập Internet mà không ảnh hưởng đến việc truy cập, đảm bảo cho người dùng có thể không dây liền mạch và dễ dàng sử dụng.

  Giải pháp của Tân Long cũng cung cấp chức năng phân vùng một mạng vật lý thành  nhiều mạng ảo với công nghệ VLAN, hữu ích để quản lý các nhóm người dùng đa dạng cùng sử dụng một mạng truy cập không dây công cộng.


  Mô hình WiFi công cộng quy mô trung bình và lớn

  Tân Long Cung cấp Thiết bị lưu trữ dữ liệu  NAS Giải pháp WiFi chuyên dụng
  Giải pháp mạng WiFi công cộng

  Giải pháp WiFi ứng dụng khu công nghiệp

  Admin 30/12/2008

  Không cần phải kéo cáp dưới đất hoặc trên cao một cách phức tạp và tốn kém, giải pháp mạng không dây ngoài trời do Tân Long cung cấp được tối đa hóa sự linh hoạt trong cài đặt và tối thiểu chi phí triển khai và bảo trì mạng.

  Thiết bị phù hợp với môi trường ngoài trời Không thấm nước, chống bám bụi, thời tiết khắc nghiệt, khả năng chống chịu cao.

   

  Chi tiết
  Giải pháp mạng WiFi công cộng

  Giải pháp mạng WiFi cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

  Admin 30/12/2008

  Khách ghé thăm của bạn muốn truy cập Internet?

   

  Giải pháp của Công ty Tân Long cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ phân quyền cho những nhân viên được giao nhiệm vụ hoặc tất cả nhân viên để cấp tài khoản truy cập internet tại máy tính của họ. Điều này giúp cho những người có trách nhiệm quản lý mạng không cần phải liên hệ với nhân viên IT để thiết lập cấu hình truy cập internet không dây cho mỗi người dùng. Nó cũng đồng thời cung cấp khả năng AAA (Authentication - Xác thực, Authorization - phân quyền, và Accounting)  cho các tài khoản nội bộ hoặc tài khoản theo yêu cầu với các thông số điều hướng truy cập cho người dùng.

  Chi tiết
  Giải pháp mạng WiFi công cộng

  Giải pháp WiFi ngoài trời

  Admin 30/12/2008

  Giải pháp WiFi ngoài trời

  Nhằm đáp ứng nhu cầu này, Công ty Tân Long cung cấp các giải pháp mở rộng mạng nội bộ Ethernet sẵn có rất ổn định, đó là công nghệ WiFi ngoài trời nhằm mở rộng hệ thống mạng có sẵn.. Giải pháp này có các khả năng ứng dụng rộng rãi  từ các công ty, tổ chức, nhà máy, công viên, khu du lịch, trung tâm nghệ thuật cho đến sân golf, trạm vận chuyển, bến tàu, nhà xưởng, và những nơi có nhu cầu triển khai mạng một cách ít tốn kém và nhanh chóng.

  Chi tiết
  Giải pháp mạng WiFi công cộng

  Giải pháp mạng WiFi cho trường học, ký túc xá

  Admin 30/12/2008

  Giải pháp mạng WiFi cho trường học, ký túc xá

  WiFi chuyên dụng cho phép phủ sóng  rộng rãi trong  nhà, ngoài trời. Giải pháp này cho phép truy cập internet một cách linh hoạt, mở rộng, dễ kiểm soát và quản lý trong toàn bộ khuôn viên trường. Bên cạnh đó, nó còn chấp nhận tất cả các phương pháp xác thực người dùng để kết nối với mạng của trường trường học, truy cập các tài nguyên mạng vào những thời điểm và địa điểm được thông qua.

  Chi tiết
  Giải pháp mạng WiFi công cộng

  Giải pháp mạng WiFi cho khách sạn

  Admin 30/12/2008

  Giải pháp mạng WiFi cho khách sạn

  Tân Long mang lại giải pháp kiểm soát truy cập Internet dễ dàng triển khai, hiệu quả nhất cho các khách sạn với dòng sản phẩm Ubiquiti của mình. Các tính năng thuận tiện nhất là thêm khoản phí truy cập Internet vào các hóa đơn thanh toán của phòng thông qua tích hợp với PMS khách sạn (hệ thống quản lý tài sản) như Micros Fidelio / Opera.

  Chi tiết