Nội dung   ››   Tin tức - sự kiện

Công Ty Tân Long bắt đầu triển khai lắp đặt hệ thống Camera giám sát tại nhà máy Samsung Thái Nguyên
Công ty Samsung Điện tử Việt Nam Thái Nguyên (viết tắt là SEVT), trụ sở tại Khu Công nghiệp Yên Bình 1, huyện Phổ Yên, Thái Nguyên là một doanh nghiệp của Hàn Quốc, chuyên sản xuất và lắp ráp Điện thoại di động và các linh kiện điện tử công nghệ cao.
Tân Long Phủ Sóng Wifi Toàn Bộ Khách Sạn Quốc Tế Lào Cai

Khách sạn quốc tế Lào Cai JVC là một công ty quốc tế liên kết giữa 1công ty Việt Nam và 1 công ty đầu tư nước ngoài. Khách sạn đã đi vào hoạt độngtừ năm 2003, chuyên cung cấp các dịch vụ như sau: 1. khách sạn hạng sang 4 sao(Khách sạn quốc tế Lào Cai) 2. Trung tâm giải trí (vui chơi có tiền thưởng) chỉdành riêng cho người nước ngoài(Câu lạc bộ quốc tế Lào Cai) 3.Nhà hàng(Nhà hàngGood luck) phục vụ ẩm thực Việt , Hoa và đồ tây. 4. Quầy bar phục vụ Ăn nhẹ& Đồ uống tại sòng bài. 5. Trung tâmKARAOKE và khu chăm sóc sức khỏe bao gồm Jacuzzi, Massage and Sauna Ban giám đốc và đội ngũ nhân viên có nhiềukinh nhiệm và tay nghề cao người châu á (đặc biệt là những nhân viên giỏi tạiCasino). 

Công ty Tân Long triển khai phủ sóng Wifi Sân bay quốc tế Nội Bài

Tân Long thực hiện kết nối và phủ sóng WiFi Sân bay quốc tế Nội Bài,  là cảng hàng không quốc tế ở miền Bắc Việt Nam. Sân bay này là cửa ngõ giao thông quan trọng không chỉ của thủ đô Hà Nội mà còn của cả miền Bắc. Đây là sân bay lớn thứ ba của Việt Nam hiện nay, sau Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh và Sân bay quốc tế Cam Ranh ở Khánh Hòa về diện tích và là sân bay lớn thứ 2 của Việt Nam xét về công suất nhà ga và số lượt khách thông qua mỗi năm. Sân bay quốc tế Nội Bài thuộc huyện Sóc Sơn, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 30km theo tuyến đường bộ về phía Tây Bắc.
 

Công ty Tân long vừa triển khai lắp đặt camera - Nas lưu trữ cho 9 điểm ATM của ngân hàng nông nghiệp

Tân Long với NVR Synology cung cấp hệ thống giám sát an ninh và giao dịch ở các trạm ATM - Ngân hàng với độ ổn định, bảo mật cao. Giá trị cốt lõi của hệ thống giám sát NVR Synology là những tiện ích nâng cao phục vụ nhu cầu giám sát chặt chẽ về an ninh và giao dịch tại các trạm ATM - Ngân hàng.Ở trung tâm gồm 1 NAS Synology để quản lý tập trung các ATM ở khu vực 
và nhận dữ liệu backup từ các ATM

Làm việc từ xa chẳng khác ở nhà với Buffalo CloudStor

Buffalo vừa công bố tại CES 2011 ổ lưu trữ mạng CloudStor để bàn gọn nhẹ, và bạn có thể truy cập nó từ bất cứ đâu để sử dụng dữ liệu trong nó như trên máy tính ở nhà của mình. Đó là một "đám mây" của riêng bạn.

Buffalo giới thiệu ba giải pháp lưu trữ di động mới

Buffalo vừa cho công bố một loạt ổ đĩa cứng gắn ngoài DriveStation mới nổi bật với dung lượng và kết nối tốc độ cao

Buffalo giới thiệu ổ cứng gắn ngoài tính năng tiện ích

HD-PCT500U2/V là model ổ cứng USB gắn ngoài mới nhất của Buffalo với dung lượng lưu trữ 500 GB vừa được hãng này giới thiệu và được gọi là Mini Station.

Synology công bố máy chủ NAS 15TB mới

Hôm 21/12/2010, hãng Synology America Corp đã công bố máy chủ NAS (network-attached storage) Disk Station DS1511+ mới nhất của họ.

Xu Thế mới: Chơi Hi-End kết hợp với NAS Synology tại Hi-end Show Quảng Châu

Có lẽ không cần phải nói nhiều đến việc chơi nhạc chất lượng cao trên dàn âm thanh Hi-End đã quá phổ biến đối với những tín đồ đam mê âm thanh như hiện nay. Sản phẩm phục vụ cho nhu cầu Hi-End cũng rất đa dạng. Vì vậy, để setup được một giàn Hi-end đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu nghe nhạc của mỗi người, luôn đòi hỏi những sự tìm tòi, đầu tư và những cách setup âm thanh riêng biệt trong không gian riêng của mỗi người.

Ứng dụng NAS vào “Ngôi nhà số” của bạn

Đang làm việc ở công ty, Bạn luôn muốn xem được người giúp việc có chăm sóc con mình cẩn thận không? Con cái của bạn đang làm gì? Bạn muốn quan sát tổng thể ngôi nhà? Các thành viên trong nhà chia sẽ dữ liệu số với nhau thông qua những click chuột cơ bản? Hệ thống giải trí tương thích và đồng bộ hóa? Bạn muốn có một “ngôi nhà số”? Bạn có thể làm được điều đó?

1   2   3   4    of 4  
Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ kinh doanh

Lê Quang Nam
0917366729

Songha20003
Lê Văn Sang
0987661188

sang.tanlong
Hà Phương
0943864688

Songha20003