Nội dung   ››   Tin tức - sự kiện

Buffalo giới thiệu ba giải pháp lưu trữ di động mới

Buffalo vừa cho công bố một loạt ổ đĩa cứng gắn ngoài DriveStation mới nổi bật với dung lượng và kết nối tốc độ cao

Buffalo giới thiệu ổ cứng gắn ngoài tính năng tiện ích

HD-PCT500U2/V là model ổ cứng USB gắn ngoài mới nhất của Buffalo với dung lượng lưu trữ 500 GB vừa được hãng này giới thiệu và được gọi là Mini Station.

Synology công bố máy chủ NAS 15TB mới

Hôm 21/12/2010, hãng Synology America Corp đã công bố máy chủ NAS (network-attached storage) Disk Station DS1511+ mới nhất của họ.

Xu Thế mới: Chơi Hi-End kết hợp với NAS Synology tại Hi-end Show Quảng Châu

Có lẽ không cần phải nói nhiều đến việc chơi nhạc chất lượng cao trên dàn âm thanh Hi-End đã quá phổ biến đối với những tín đồ đam mê âm thanh như hiện nay. Sản phẩm phục vụ cho nhu cầu Hi-End cũng rất đa dạng. Vì vậy, để setup được một giàn Hi-end đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu nghe nhạc của mỗi người, luôn đòi hỏi những sự tìm tòi, đầu tư và những cách setup âm thanh riêng biệt trong không gian riêng của mỗi người.

Ứng dụng NAS vào “Ngôi nhà số” của bạn

Đang làm việc ở công ty, Bạn luôn muốn xem được người giúp việc có chăm sóc con mình cẩn thận không? Con cái của bạn đang làm gì? Bạn muốn quan sát tổng thể ngôi nhà? Các thành viên trong nhà chia sẽ dữ liệu số với nhau thông qua những click chuột cơ bản? Hệ thống giải trí tương thích và đồng bộ hóa? Bạn muốn có một “ngôi nhà số”? Bạn có thể làm được điều đó?

Tập đoàn synology và việc ứng dụng các sản phẩm synology vào quản lý và kinh doanh

Được thành lập vào năm 2000, Synology là một công ty trẻ và năng động phát triển sản phẩm Network Attached Storage (NAS) cung cấp hiệu năng cao, đáng tin cậy, linh hoạt, và thân thiện với môi trường-. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các giải pháp thân thiện với người dùng và dịch vụ khách hàng vững chắc để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, cơ quan, người dùng cá nhân và gia đình.

5 lý do lựa chọn NAS cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
Tổng quan những tính năng và ứng dụng NAS Synology

Synology sản phẩm máy chủ lưu trữ dữ liệu (Dạng khối dễ di chuyển hay và dạng Rack cố định) được thiết kế để đáp ứng nhu cầu lưu trữ, sao lưu, chia sẽ dữ liệu. Synology rất dễ sử dụng, tiết kiệm điện năng, các tính năng đã được cấu hình sẵn, chỉ cần kích hoạt là sử dụng và một khi nó được thiết lập và cần rất ít nguồn lực CNTT được yêu cầu để duy trì nó hoạt động, thay vào đó bạn sẽ dùng những nguồn lực này làm việc khác hiệu quả hơn.

Thiếu hệ thống an ninh - an toàn: Ngân hàng, tiệm vàng "chủ quan" với cướp

Từ lâu, cướp tiệm vàng, cướp ngân hàng,... luôn là nỗi kinh hoàng đối với nhiều người bởi đây là loại tội phạm cực kỳ manh động, liều lĩnh và nguy hiểm. Không chỉ mang theo vũ khí "nóng", các đối tượng còn sẵn sàng ra tay, tấn công những người xung quanh để uy hiếp cướp tài sản hoặc triệt đường báo động, truy bắt của mọi người. Thế nhưng, thực tế, nhiều địa điểm kinh doanh vàng bạc, ngân hàng còn lơ là, chủ quan và đã bị tội phạm lợi dụng gây án.

Multanova super traffic camera - Siêu camera giao thông xuất hiện tại châu Âu

Một loại siêu camera giao thông có khả năng giám sát 22 chiếc xe trong khoảng cách 500m đang được thử nghiệm tại Thụy Sỹ
Đối với những lái xe ham tốc độ, súng bắn tốc độ quả là một phát minh đáng ghét. Giờ đây, "cánh" lái xe sẽ còn đau đầu hơn với sự ra đời của camera tốc độ Trafistar SR590 với nhiều tính năng mạnh mẽ.

 

1   2   3   4   5    of 5  
Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ kinh doanh

Lê Long
0944209666

Sang.tanlong
Lê Văn Sang
0987661188

sang.tanlong
Hà Phương
0943864688

Sang.tanlong