THIẾT BỊ WIFI UNIFI AC PRO

Trong thế giới kết nối không dây hiện đại, thiết bị wifi Unifi Ac Pro của Ubiquiti Networks đã nổi bật với sự mạnh mẽ và tính linh hoạt. UniFi AC Pro không chỉ là một bộ phát Wifi thông thường, mà còn là trái tim của một hệ thống mạng Wifi toàn diện được điều khiển thông minh bằng phần mềm UniFi Controller. Với tính năng tiên tiến và hiệu suất ổn định, thiết bị wifi Unifi Ac Pro là lựa chọn lý tưởng cho môi trường sống và làm việc đòi hỏi mạng Wifi mạnh mẽ. Hãy cùng Công ty Tân Long khám phá về ứng dụng và cấu hình của sản phẩm nhé!

1. Wifi Unifi Ac Pro có những ứng dụng gì?

Ứng dụng chính của thiết bị wifi Unifi Ac Pro là để cung cấp mạng Wifi cho các thiết bị kết nối. Tuy nhiên, điều quan trọng là UniFi AC Pro không chỉ là một bộ phát Wifi đơn thuần mà còn được điều khiển và quản lý thông qua phần mềm UniFi Controller. Dưới đây là một số ứng dụng chính:

Cung cấp mạng Wifi ổn định: 

UniFi AC Pro có khả năng cung cấp mạng Wifi với tốc độ cao và ổn định cho các thiết bị kết nối như máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng, và các thiết bị thông minh khác.

Quản lý từ xa: 

Bằng cách sử dụng UniFi Controller. Bạn có thể quản lý và điều chỉnh cài đặt của UniFi AC Pro từ bất kỳ nơi nào có kết nối internet.

Quản lý nhiều thiết bị: 

UniFi Controller cho phép bạn quản lý một mạng Wifi lớn với nhiều UniFi AC Pro cùng một lúc. Bạn có thể tạo và quản lý các mạng Wifi riêng biệt, thiết lập chính sách truy cập, kiểm soát băng thông và nhiều hơn nữa.

Tích hợp với các giải pháp mạng khác: 

Ngoài ra, có thể tích hợp với các giải pháp mạng khác như switch UniFi, router UniFi, và các sản phẩm của hãng khác thông qua giao thức quản lý mạng (trong trường hợp của UniFi là giao thức UniFi SDN).

Theo dõi hiệu suất mạng: 

UniFi Controller cung cấp các công cụ để theo dõi hiệu suất mạng, bao gồm lưu lượng dữ liệu, số lượng người dùng kết nối, tốc độ truy cập và nhiều thông số khác.

Ứng dụng thiết bị wifi UniFi AC Pro
Bộ phát wifi UniFi AC Pro

2. Tân Long hướng dẫn cơ bản về cấu hình thiết bị wifi UniFi AC Pro

Bước 1: Kết nối thiết bị:

Kết nối UniFi AC Pro với nguồn điện sử dụng bộ adapter đi kèm.

Sử dụng cáp Ethernet để kết nối UniFi AC Pro với một cổng Ethernet trên bộ định tuyến hoặc switch.

Bước 2: Tải và cài đặt UniFi Controller:

Tải và cài đặt phần mềm UniFi Controller từ trang web chính thức của Ubiquiti Networks hoặc từ ứng dụng trên điện thoại di động.

Mở UniFi Controller và thiết lập một tài khoản nếu bạn chưa có.

Bước 3: Thêm UniFi AC Pro vào UniFi Controller:

Trong giao diện UniFi Controller, nhấp vào biểu tượng “Devices” (Thiết bị) và chọn “Add Device” (Thêm thiết bị).

Theo hướng dẫn để thêm UniFi AC Pro vào UniFi Controller. Đảm bảo thiết bị được kết nối với cùng một mạng LAN với UniFi Controller.

Bước 4: Cấu hình mạng WiFi:

Trong giao diện UniFi Controller, chọn “Wireless Networks” (Mạng không dây) và nhấn vào “Create New Wireless Network” (Tạo mạng không dây mới).

Nhập tên cho mạng WiFi và thiết lập các tùy chọn bảo mật như WPA2-PSK và mật khẩu mạng.

Điều chỉnh các cài đặt mạng khác như kênh WiFi và công suất phát nếu cần thiết.

Bước 5: Cài đặt khác (tuỳ chọn):

Trong giao diện UniFi Controller, bạn có thể thực hiện các cài đặt khác như thiết lập VLAN, Guest Portal, chính sách truy cập, và quản lý các thiết bị mạng khác.

Bước 6: Áp dụng cài đặt:

Sau khi hoàn tất cấu hình, nhấn “Apply Changes” (Áp dụng thay đổi) để lưu cài đặt và áp dụng cho UniFi AC Pro.

Sau khi hoàn thành các bước trên, thiết bị wifi Unifi Ac Pro sẽ được cấu hình và sẵn sàng hoạt động trong mạng WiFi của bạn theo các thiết lập bạn đã đặt.

3. Tân Long giải đáp thắc mắc từ phía khách hàng

Thiết bị wifi Unifi Ac Pro có tốt như quảng cáo không?

Về hiệu suất sử dụng, bộ phát wifi UniFi, hay còn gọi là Wifi Unifi. Được sản xuất với tiêu chuẩn và quy trình hiện đại, sử dụng công nghệ cao và nguyên liệu chất lượng. Do đó, sản phẩm UniFi đem lại hiệu suất ổn định cao. Bền bỉ và không bị trục trặc sau thời gian dài sử dụng.

Mua wifi Unifi ở đâu uy tín?

Công ty Tân Long tự tin là một trong những địa chỉ đáng tin cậy nhất trên thị trườngcung cấp về thiết bị wifi Unifi ac pro. Chúng tôi là một đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm wifi UniFi. Cam kết cung cấp hàng chính hãng, giá rẻ, chất lượng chuyên nghiệp và uy tín.

Bộ thu phát Unifi Ac Pro có đắt không?

Bộ phát wifi UniFi không chỉ là lựa chọn lý tưởng cho các công trình như nghỉ dưỡng, homeStay,… Mà còn được đánh giá cao về giá thành phù hợp. Với mức đầu tư công cho cơ sở vật chất hợp lý, UniFi không chỉ mang lại hiệu suất cao mà còn giúp giải quyết được vấn đề tài chính cho mọi doanh nghiệp. 

Wifi Unifi Ac Pro chính hãng
Wifi Unifi Ac Pro chính hãng

>>> Xem thêm: BỘ THU PHÁT WIFI UNIFI AC PRO

4. Công ty chuyên cung cấp wifi Unifi Ac Pro chính hãng

Với sứ mệnh làm việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. CTCP THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ TÂN LONG chuyên cung cấp thiết bị wifi Unifi Ac Pro đã không ngừng phấn đấu để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong việc kết nối mạng không dây. Với cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng và hiệu suất cao. Chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy của nhiều tổ chức. Doanh nghiệp và cá nhân trên khắp cả nước. Liên hệ số 0987.66.11.88 để được báo giá nhanh chóng.

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ TÂN LONG
Hotline: 0987.66.11.88
Tel: 024. 3566 6900 – Fax: 024. 3566 6902
Email: sales@tanlong.com.vn
Website: tanlong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *